Google+

Trang chủ

Một ngày đến với Delhi xưa và nay
Cập nhật ngày 14/12/2011

Khám phá sự thay đổi và đa dạng của Delhi xưa và nay trong một ngày khi tham gia tour du lịch cá nhân đặc biệt này. Các tour du lịch sẽ lên kế hoạch đưa bạn tham quan từ những đường phố rộng rãi của New Delhi đến những ngõ hẻm cách Old Delhi không xa. Du lịch trong cái se lạnh và tận hưởng cảm giác thoải mái, hướng dẫn sẽ chỉ cho bạn những điểm nổi bật của thủ đô và bạn sẽ cảm nhận được của hối hả của Ấn Độ khi bạn di chuyển bằng xe.
 
 
 
Delhi là một trong những điển hình tốt nhất trên thế giới về “nét hiện đại hòa lẫn nét cổ kính”. Bạn sẽ được đến thăm Raj Ghat và Shanti Vana, Jama Masjid, Pháp đài đỏ, chợ Chandi Chowk,  Qutab Minar, lăng Humayun và nhiều thắng cảnh khác trong tour riêng 1 ngày này.
 
Dạo qua các đường phố của Delhi bạn sẽ nghe thấy tiếng của những cái chuông của xe đạp rickshaws hay tiếng còi của những chiếc ô tô Mercedes-Benz, thậm chí bạn sẽ được biết mẹo để lách một con bò cái nghĩ lẻ giữa một ngã tư đông đúc. Trong cuộc hành trình này ngoài tham quan Delhi xưa và nay bạn sẽ còn được cảm nhận những âm thanh, sự nhộn nhịp của thành phố này qua giác quan của mình bên cạnh những điểm tham quan tuyệt vời.
Buổi sang xe đón bạn tại khách sạn. Đầu tiên bạn sẽ đến thăm Raj Ghat và Shanti Vana là nơi hỏa táng Mahatma Gandhi và Jawaharlal Nehru, vị thủ tướng đầu tiên của Ấn Độ.
 
 
Tiếp đến bạn sẽ được ghé thăm Jama Masjid (đền thờ Hồi giáo lớn nhất Ấn Độ), Pháo đài đỏ và thăm chợ Chandi Chowk, một ngôi chợ cổ và buôn bán tấp nập. 
Sau khi ăn trưa (tự túc) bạn sẽ đến thăm New Delhi. Tại đây bạn sẽ thấy được những cảnh ấn tượng như Qutab Minar, Humayun Tome, Ấn Độ Gate (tưởng niệm Chiến tranh Arch) và Lakshminarayan Temple, một đền thờ đạo Hindu. Tiếp theo, bạn sẽ đi ngang qua nhà Tổng Thống, Tòa nhà Quốc Hội, tòa nhà Thư ký Chính phủ và trung tâm mua sắm Connaught Place.
 
 
Lịch trình chi tiết:
Một ngày tham quan Delhi xưa và nay.
Ngày khởi hành:
- Chọn tháng, xem lịch chi tiết của cuộc khởi hành đã có.
Địa điểm khởi hành:
- Khởi hành từ khách sạn trung tâm Delhi.
Thời gian khởi hành:
- 9:00 sáng.
- Thời gian khách sạn đón bắt đầu trước giờ này, thời gian đón chính xác sẽ được báo khi xác nhận đặt tour.
- Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện giao thông địa phương.
Trở lại chi tiết:
- Trở về đến điểm khởi hành ban đầu vào khoảng 17:00. 
 
Thêm thông tin:
Một ngày tham quan Delhi xưa và nay.
 
Bao gồm:
- Di chuyển bằng xe máy lạnh từ sân bay.
- Hướng dẫn viên địa phương.
- Chi phí tham quan Red Fort, Qutab Minar và lang mộ Humayun.
- Đón và trả khách tại khách sạn. (chọn khách sạn)
Thông tin thêm:
- Xác nhận thông tin tại thời điểm đặt vé.
Thông tin tổng đài địa phương:
- Xác nhận thông tin chính xác bao gồm: số điện thoại khu vực nơi bạn đến, các thông tin trên hóa đơn bạn đã thanh toán. Quản lý chúng tôi sẽ cử một hướng dẫn nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất tại mỗi điểm đến, tạo cho du khách một sự an tâm và an toàn tuyệt đối khi tham gia tour.
 
Bạn đang đọc từ: Sotaydulich.com - Anson
Theo: Internet
<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Một ngày đến với Delhi xưa và nay " Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng


      купить диплом института