Google+

Trang chủ

Một số điều lưu ý khi thuê xe tại nước Úc
Cập nhật ngày 14/12/2011

Một số điều lưu ý khi đi đến Úc sẽ giúp cho bạn dễ dàng thuê xe và tận hưởng những phút giây bên cạnh người thân và bạn bè. Việc tự mình lái xe sẽ đem lại cho bạn nhiều ấn tượng và niềm vui hơn là cứ lên xa taxi hay xe bus. Sotaydulich xin góp ý cho bạn vài điều.

>> Những lời khuyên khi đi du lịch Argentina
>> Kinh Nghiệm Du Lịch Malaysia
>>
Kinh Nghiệm Du Lịch Thái lan
>>
Một số hướng dẫn khi đi du lịch Hong Kong

Bạn cần phải đặt cọc tiền thuê xe trước:

Để thuê xe tại Úc bạn cần biết thông tin đầy đủ về trung tâm nơi bạn muốn thuê xe. Do một số trường hợp thẻ tín dụng bị lỗi nên bạn cần thủ sắn một số tiền mặt khi đi thuê xe. Do yêu cầu về an toàn nên tiền thuê xe của bạn cũng có thể là tiền bảo hiểm tai nạn cho bạn tại đây.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Mot so diem luu y khi thue xe tai nuoc Uc
Ảnh minh họa

Nên điền đầy đủ thông tin:

Nếu bạn thuê một chiếc xe hơi tại sân bay, bạn cũng phải nhập thông tin của một số chuyến bay hay khi đặt phòng bạn sẽ được yêu cầu nhập dữ liệu của bạn, và thông tin thẻ tín dụng. Sau khi hoàn tất đặt phòng của bạn, bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Tại Úc, nơi bạn đã đặt phòng thì bạn đã có được chiếc xe và điều bạn cần làm là trả số tiền còn lại để thuê chiếc xe đó. Xe của bạn đã được chờ đợi ở bãi đậu xe.

Nên lưu ý cả bảo hiểm xe:

Bạn phải đọc kỹ các điều kiện của chỗ cho thuê, bởi vì, cho các chỗ thuê thường có những khoản khác nhau trong điều khoản bảo hiểm. Một số tiền thuê có thể được bảo hiểm chỉ là một phần của bảo hiểm xe hơi có thể không bao gồm như lốp xe, bánh xe bằng nhôm, hoặc khung xe. Luôn luôn xem xét các trường hợp vì đôi khi xe chỉ được bảo hiểm một phần nào đó.

Lưu ý nhiên liệu:

Trước khi thuê xe của mình cho lần đầu tiên bạn bắt đầu, ít nhất là trực quan kiểm tra xem xe có tương ứng với các điều kiện quy định trong hợp đồng. Đặc biệt, nhà nước tiếp quản, kiểm tra các xe tăng. Auto thường trở về với một bể đầy đủ, do đó yêu cầu vay tiền với một bồn chứa đầy đủ, hoặc bổ sung vào hợp đồng. Đừng quên cũng kiểm tra có lỗi trong sơn, bánh xe bị mòn, hoặc rõ ràng là bị hư hỏng xe.

Tiền trả thêm khi không đủ tuổi lái xe:

Khi thuê một chiếc xe tại Úc bạn cũng cần cân nhắc đến độ tuổi của mình. Thuê một chiếc xe theo cách này nhằm đảm bào cho giao thông với những người trẻ thiếu kinh nghiệm lái xe (thường dưới 25 tuổi).
Quãng đường bạn đi

Một số tiền thuê được giới hạn về khoảng cách bạn có thể đi du lịch mỗi ngày. Hãy nhớ cũng đảm bảo rằng bảo hiểm xe hơi cũng áp dụng cho nơi bạn định đi du lịch.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Mot so diem luu y khi thue xe tai nuoc Uc
Ảnh minh họa

Hạn thuê xe

Quãng thời gian ít nhất cho bạn thuê xe tại Úc thường là 3 ngày. Đa số những nơi cho thuê xe thường cho thuê không giới hạn nhưng bạn cũng nên cẩn thận xem lại điều khoản khi thuê xe để đảm bảo mình không bị chủ cho thuê gạt.

Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ !

Bạn đang xem từ: Sotaydulich.com - Wu
Theo: internet

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Một số điều lưu ý khi thuê xe tại nước Úc" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng


      купить диплом института