Google+

Kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm ăn uống ở Nha Trang
Cập nhật ngày 14/12/2011

Có thể nói điểm nổi bật ở thành phố biển này là bạn có thể tìm thấy hầu như tất cả các món ăn đến từ khắp mọi nơi như thức ăn kiểu Mỹ, hương vị Mexico, cà ri Ấn… và vô số quán ăn kiểu Pháp, Trung Quốc…

Tuy nhiên, tại các Nha Trang các cửa hàng ăn uống không tập trung thành cụm như các thành phố lớn khác như ở Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu… mà hầu như tản mạn khắp nơi, do đó bạn sẽ phải mất thời gian để tìm kiếm những quán ăn vừa ý…

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Kinh nghiem an uong o Nha Trang 
Một góc thành phố biển Nha Trang

Vào ban ngày, du khách thích nhất là tìm kiếm những quán ăn nằm ngay sát bờ biển hoặc trên cao. Vì như thế vừa thưởng thức ẩm thực vừa nhìn biển trời, nhìn sóng vỗ và xa hơn là từ trên cao nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang tuyệt đẹp đến nhường nào. Đại diện cho loại hình là nhà hàng Louisiane nằm sát ngay bờ biển mang đậm phong cách Nam Pháp hoặc từ trên cao nhìn ngắm vịnh xa tít thì tại sao không đến Jack’s Bar, một nơi lý thú để bạn ăn bữa trưa ngon miệng vừa “nhìn xa trông rộng”.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Kinh nghiem an uong o Nha Trang 
Quyến rũ bởi biển trong xanh và đẹp

Khi màn đêm buông xuống, thành phố lên đèn rực rỡ, những nhà hàng thiết kế ấm cúng, riêng tư thì thường được du khách lựa chọn, và lúc nào cũng đông đúc khách vào thưởng thức. Cung đường Biệt Thự hay cung đường Nguyễn Thiện Thuật là địa điểm cho bộ sưu tập quán ăn về đêm mà bạn không thể bỏ qua khi đến Nha Trang.

Mỗi nơi mỗi vẻ, đến nhà hàng ở thành phố Nha Trang bạn không cần phải mặc cả hay bị chặt chém như ở Vũng Tàu. Tùy thời giá, món ăn…mà giá cả sẽ được niêm yết công khai cho bạn lựa chọn.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Kinh nghiệm ăn uống ở Nha Trang
từ Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Nguồn: sotaydulich.com – Lữ Khách
Ảnh: Sưu tầm tren net

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Kinh nghiệm ăn uống ở Nha Trang" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng