Google+

Kinh nghiệm du lịch

Một số điểm lưu ý khi đi du lịch 'Bụi' tại Singapore
Cập nhật ngày 14/12/2011

Hành trình bụi tại Singapore, phượt cùng sotaydulich.com đầy thú vị và hấp dẫn sẽ diễn ra vào tháng 5 tới. Tuy nhiên, sao đây là một số kinh nghiệm được đúc kết cho chuyến đi bụi và phượt, nào còn chần chờ gì nữa????

>> Hình ảnh Offline Bụi – Phượt tại Singapore những lần trước
>> Cung bậc của mùa hè – Phượt tại Singapore
 

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Mot so diem luu y khi di du lich bui tai Singapore 
Vivo City

 
Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Mot so diem luu y khi di du lich bui tai Singapore
China Town

Một vài điểm lưu ý cần nhớ:

-    Không ăn kẹo cao su ngoài đường ( sẽ bị phạt nặng)
-    Không ăn uống trên tàu điện ngầm MRT (sẽ bị phạt nặng)
-    Xuất trình passport khi mua sắm hàng hóa và đề nghị nhận lại hóa đơn hoàn thuế (giá trị hoá đơn từ 100 – 500$ Sing) , làm thủ tục nhận  lại tiền thuế 7% tại sân bay
-    Mua sim điện thoại : nên mua loại Simcard M1 (là loại có cước cuộc gọi thấp nhất trong 3 mạng di động Singtel, Starhub, M1). Điểm bán: Hệ thống các cửa hàng Seven Eleven (7/11). Khi mua nhớ mang theo Passport.
-    Trọng lượng hành lý xách tay khi đi máy bay không quá 10kg và kích thước balo, vali không quá 23cm chiều rộng + 34cm chiều cao + 48 cm chiều dài. Không được mang chất lỏng quá 100ml trong hành lý xách tay.

Nào nhanh tay đặt ngay vé phượt cho chuyến đi hấp dẫn lần này bạn nhé!!!!

Sotaydulich_thongtinquangcao.jpg

Những chùm tour hấp dẫn: Tour du lịch Thái Lan, Tour du lịch Du thuyền, Tour du lịch Châu ÂuTour du lịch Mỹ hấp dẫn, cạnh tranh và chất lượng đang khuyến mãi với nhiều phần quà hấp dẫn!!!

Sotaydulich_linekhongchu.jpg

Singapore 'OFFLINE Bụi' Phượt cùng sotaydulich

Hot line:
Email: info@sotaydulich.com.vn
Phone: 0937. 829. 558 (Mr Châu) hoặc 097.921.4599 (Miss Hoa) để được hỗ trợ và tư vấn (Số lượng tham gia có hạn)

Hiện sotaydulich đang có Buổi Offline Singapore "Bụi" trong tháng 06 , hãy tham gia với sotaydulich trong buổi offline  đầy thú vị này nhé !

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Một số điểm lưu ý khi đi Du lịch 'Bụi' tại Singapore
từ Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Nguồn: sotaydulich.com

Banner_sing_baiviet.jpg

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Một số điểm lưu ý khi đi du lịch 'Bụi' tại Singapore" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng