Trang chủ

Hoành thánh chiên giòn
Cập nhật ngày 14/12/2011

Những ngày cuối tuần trôi qua thật nhanh ,chúng ta cùng trổ tài cho người thân với món hoành thánh chiên giòn rụm này nhé.

Nguyên liệu:

thịt heo xay sẳn  400gam
tôm tươi 300gam
dầu hào ,dầu mè 1mỗi thứ 1muổng
lòng đỏ trứng  2 quả
bột năng  1 muổng
tiêu, hạt nêm, hành lá , hành tỏi phi vàng, chút đường,

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui hoanh thanh chien gion

Chế biến:

- Thịt heo mua loaị xay sẳn , tôm tươi lột vỏ băm nhỏ.Trộn đều hai thứ với nhau và ướp với tất cả  gia vị gồm hành phi , tiêu ,lòng đỏ hột gà, bột năng, hạt nêm, đường, dầu hào , hành lá .

- Quết hổn hợp thịt cho dai ngon nếu không thì cho vào cối  hay vào máy trộn như trộn bột làm bánh bao khoảng 5 phút nhớ là lúc trộn cho thêm muổng dầu ăn.Khi nhân dai thì bắt đầu gói bánh hoành thánh nhé.

- Trải vỏ bánh ra cho nhân vào giửa , dùng lòng trắng thoa xung quanh bẻ gấp hai bên mép lại ,hoặc cứ xếp như cánh hoa , cứ làm như thế cho đến hết phần nhân .

Chảo dầu nóng bỏ vào chiên chín giòn vớt ra giấy thấm dầu ăn với sốt chua ngọt .Nếu thích vẩn có thể luộc lên ăn với mì  củng rất là ngon .

- Món chiên trên như hình thì chiên  nhiều  dầu như mọi người vẩn làm , nay mình giới thiệu thêm cách chiên khác mà mình hay làm  cho ai không thich nhiều dầu mở ,

Chảo nóng cho chút dầu sau đó bỏ hoành thánh vào để bề mặt xuống trước , sau đo thêm hành lá và vừng lên trên ,đậy nắp   chờ vàng thì trở bề kia lại

 Bạn đang xem bản tin Hoành thánh chiên giòn
từ Cổng thông tin du lịch và khám phá - sotaydulich.com

Theo: bepgiadinh.com

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Hoành thánh chiên giòn" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng


      купить диплом института