Google+

Trang chủ

Khám phá Agra và Taj Mahal từ Delhi
Cập nhật ngày 14/12/2011

Bạn sẽ không thể nào bỏ quá một chuyến đi khám phá sự tráng lệ của nơi được coi là biểu tượng của tình iu là đền Taj Mahal và pháo đài Agra. Kèm theo hướng dẫn riêng mà bạn mang theo bạn sẽ di chuyển bằng máy bay từ Dehli đến Agra và tận hưởng sự thoải mái khi bạn khám phá lịch sử kỳ lạ và lãng mạn của các triều đại Ấn độ.
 
 
Bạn sẽ được đón tại khách sạn Delhi và bắt đầu chuyến đi trong ngày đến Agra. Trên một chặng đường dài 124 dặm đến Arga mà chuyến du lịch của bạn phải trãi qua bạn sẽ ngạc nhiên với sự đa dạng trong văn hoá Ấn độ được thể hiện trong đời sống hàng ngày của người dân!
 
Khi tới ở Agra, nơi dừng chân đầu tiên của bạn là Taj Mahal hung vĩ, được xây dựng bởi Hoàng đế Shah Jahan như là một di chúc cho tình yêu của anh dành cho vợ Mumtaz Muhal. Khám phá một kiệt tác kiến trúc đồng thời cũng là một di sản thế giới, và các di sản đáng chú ý nhất của Đế quốc Mugal rằng Ấn Độ để cai trị hơn 200 năm kể từ đầu thế kỷ 16.  Hướng dẫn của bạn sẽ kể cho bạn nghe những câu chuyện cổ tích của tình yêu, bi kịch, mất mát từ Taj Mahal và những kiệt tác kiến trúc tuyệt vời. 
 
Tiếp tục cuộc hành trình bằng đường bộ qua sông Yumuna đến sa thạch màu đỏ bạn sẽ gặp Pháo đài Agra, được xây dựng bởi Hoàng đế Mughal lớn Akbar ở cuối thế kỷ 16. Hướng dẫn của bạn sẽ dẫn bạn vào các bức tường lớn của pháo đài và thông qua một mê cung của tòa nhà như là một thành phố thu nhỏ trong một thành phố lớn. Khi bạn khám phá di sản tráng lệ này, bạn sẽ được tìm hiểu thêmvề lịch sử của nó và thời đại hoàng kim của nghệ thuật, văn học và kiến trúc ở Ấn Độ. 
 
Quay trở lại Delhi và đến khách sạn của bạn bằng đường bộ. Xin lưu ý những cuộc hành trình giữa Delhi và Agra sẽ mất từ bốn đến năm giờ. 
 
Lịch trình chi tiết:
Địa điểm khởi hành:
- Khởi hành từ khách sạn trung tâm Delhi.
Thời gian khởi hành:
- 7:00 sáng.
- Thời gian khách sạn đón bắt đầu trước giờ này, thời gian đón chính xác sẽ được báo khi xác nhận đặt tour.
- Thời gian có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện giao thông địa phương.
Bao gồm:
- Di chuyển bằng xe.
- Đón và trả khách tại khách sạn.
- Chi phí phát sinh.
- Hướng dẫn địa phương.
Thông tin thêm:
- Xác nhận thông tin tại thời điểm đặt vé.
Thông tin tổng đài địa phương:
- Xác nhận thông tin chính xác bao gồm: số điện thoại khu vực nơi bạn đến, các thông tin trên hóa đơn bạn đã thanh toán. Quản lý chúng tôi sẽ cử một hướng dẫn nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất tại mỗi điểm đến, tạo cho du khách một sự an tâm và an toàn tuyệt đối khi tham gia tour.
 
Bạn đang xem bản tin Khám phá Agra và Taj Mahal từ Delhi
từ Cổng thông tin du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Nguồn: sotaydulich.com - Khám Phá
<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Khám phá Agra và Taj Mahal từ Delhi" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng