Trang chủ

Đồ nghề đi du lịch ‘bụi’
Cập nhật ngày 14/12/2011

Cuộc sống phát triển giúp dân đi du lịch “bụi” ngày càng được trang bị đồ nghề chuyên nghiệp và hiện đại. Ngoài các đồ dùng cá nhân căn bản cho một chuyến đi như balô, quần áo, giày dép, mũ, kính... chúng tôi xin giới thiệu một số “đồ nghề” đi du lịch “bụi” thuộc hàng “công nghệ cao” khá phổ biến hiện nay:

Sotaydulich Sổ tay du lịch so tay du lich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Do nghe di du lich bui

* Máy ảnh, phim, thẻ nhớ là phương tiện quan trọng để ghi nhận lại hình ảnh và kết quả của chuyến đi, lưu giữ các ký ức tìm về trong tương lai.

Sotaydulich Sổ tay du lịch so tay du lich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Do nghe di du lich bui
Máy ảnh giúp ta lưu giữ những hình ảnh đẹp trong chuyến đi

* Điện thoại: phương tiện kết nối hữu hiệu với gia đình, truyền tải và kiểm tra thông tin nhanh gọn, chính xác, qua đó có thể tổ chức một chuyến đi như ý. Nhiều loại điện thoại mới có khả năng chia sẻ kết quả và cảm nhận về chuyến đi ngay lập tức qua Internet, web hoặc các trang mạng xã hội với bạn bè, tạo ra nhiều hiệu ứng tâm lý rất thú vị cho dân du lịch “bụi”.

* Máy nghe nhạc cá nhân và loa di động: một nhóm đi sẽ vô cùng nhớ những phút giây cùng nhau nghe một bản nhạc từ iPod phát ra trên một chiếc loa cá nhân.

Sotaydulich Sổ tay du lịch so tay du lich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Do nghe di du lich bui
Máy GPS

* Máy GPS: nơi có thể lưu giữ bản đồ các khu vực, qua đó bạn dễ dàng lên kế hoạch di chuyển và ghi lại hành trình chuyến đi.

* Pin, máy sạc, dây sạc và phích cắm đa năng thích hợp với nhiều ổ cắm và dòng điện.

* Bình có khả năng giữ ấm hoặc làm lạnh để đựng cà phê hoặc một chút rượu tùy sở thích cá nhân.

* Bạn đồng hành có thể coi như một “đồ nghề” đặc biệt: một người đồng hành hợp ý và nhiều kinh nghiệm, hiểu biết, xử lý tình huống tốt sẽ cùng bạn có một hành trình thú vị và thành công.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Đồ nghề đi du lịch ‘bụi’
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Theo: tuoitre.vn

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Đồ nghề đi du lịch ‘bụi’" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng