Thanh Hóa và Nghệ An được bắn pháo hoa nhân dịp lễ hội du lịch
Cập nhật: 20-04-2011 | 02:04:35

Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã cho phép UBND tỉnh Thanh Hóa, UBND tỉnh Nghệ An tổ chức bắn pháo hoa nhân dịp Lễ khai mạc Tuần Văn hóa du lịch Sần Sơn năm 2011 vào tối ngày 28/4, tại thị xã Sầm Sơn; nhân dịp Lễ hội du lịch Cửa Lò 2011 vào tối ngày 30/4, tại thị xã Cửa Lò.

Được biết, Tuần Văn hoá Du lịch Sầm Sơn sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 28/4 - 01/5/2011 với chủ đề "Sầm Sơn – Nơi gặp gỡ những sắc màu văn hoá". Đây là một trong những hoạt động trọng tâm, chào mừng 36 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, đất nước thống nhất, 121 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIII và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016; hướng tới việc tổ chức "Năm du lịch quốc gia -2015" tổ chức tại tỉnh Thanh Hóa.

 Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Thanh Hoa va Nghe An ban phao hoa nhan dip le hoi du lich

Tuần Văn hoá Du lịch Sầm Sơn bao gồm các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể thao, dịch vụ và du lịch. Tại đây, không chỉ giới thiệu các sản phẩm du lịch, các làng nghề truyền thống, các tài nguyên thiên nhiên, truyền thống lịch sử, mà còn là dịp để nhân dân và du khách trong và ngoài nước biết đến đặc trưng văn hóa dân gian xứ Thanh, văn hóa của các vùng miền, địa phương trong toàn quốc như Hà Nội, Bắc Ninh, Phú Thọ, Ninh Bình, Nghệ An, Thừa Thiên - Huế… Đây chính là điểm mới lạ ở lễ hội này.
 
Với chủ đề “Xanh, sạch, đẹp, thân thiện, mến khách - Hướng tới thành phố du lịch”, Lễ hội du lịch Cửa Lò 2011 sẽ khai mạc vào ngày 30/4 tới với nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc như: Chương trình ca nhạc chọn lọc hát về Quê hương - Đất nước; Chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Cửa Lò biển hẹn” do các đoàn nghệ thuật trong tỉnh và một số ca sỹ nổi tiếng thực hiện; Công diễn các tiết mục xuất sắc liên nghệ thuật quần chúng tại Quảng trường Bình Minh...

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Thanh Hóa và Nghệ An được bắn pháo hoa nhân dịp lễ hội du lịch
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Theo: Website Chính Phủ / TCDL

THẢO LUẬN CHO CHỦ ĐỀ NÀY:
Bạn sẽ là người đầu tiên thảo luận cho chủ đề này!
GỬI THẢO LUẬN:
Bạn có thể gửi bài dưới tên mặc định "Độc giả".
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:


CỔNG THÔNG TIN SỔ TAY DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ - SOTAYDULICH.COM
Copyright © 2010 by sotaydulich.com - All Rights Reserved
Contact: info@sotaydulich.com.vn
Xem tốt nhất trên trình duyệt FireFox, Opera, Chrome
Địa chỉ: 10 - Đường 31 - Phường 10 - Quận 6 - Tp Hồ Chí Minh
Sao chép bản tin xin để nguồn bản quyền sotaydulich.com