Nhiều lễ hội du lịch vào dịp 30-4
Cập nhật: 19-04-2011 | 13:34:00

Các tỉnh, thành trên cả nước, đặc biệt là những thành phố như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Thanh Hóa đang chuẩn bị nhiều lễ hội du lịch vào dịp lễ 30-4 và 1-5, thời điểm khởi đầu cho mùa du lịch hè.

 Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Nhieu le hoi du lich vao dip 30 - 4
Khách du lịch tại Bà Nà, Đà Nẵng. Ảnh: Đào Loan

Tuần Du lịch Hạ Long - Quảng Ninh 2011 sẽ diễn ra từ ngày 29-4 đến 2-5 với hàng loạt các hoạt động văn hóa, du lịch, với sự kiện chính là lễ hội Carnaval Hạ Long 2011 diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 1-5 tại khu du lịch Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.

Đến Hạ Long vào dịp này, du khách còn được tham gia các hoạt động như triển lãm tranh ảnh về vịnh Hạ Long, liên hoan ẩm thực, giải khiêu vũ thể thao Quảng Ninh mở rộng…

Tại miền Trung, thành phố Đà Nẵng đã sẵn sàng cho cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2011. Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra trong hai đêm 29 và 30-4, với sự góp mặt của các đội Anh, Ý, Hàn Quốc, Trung Quốc và đội chủ nhà Đà Nẵng. Cùng với pháo hoa, một số hoạt động văn hóa, văn nghệ và du lịch cũng sẽ được tổ chức nhân dịp này. Ban tổ chức dự kiến bán 16.000 vé xem pháo hoa cho mỗi đêm, mỗi vé có giá 200.000 đồng. Du khách tại TPHCM có thể mua vé tại Viettravel Media số 175 Nguyễn Thái Bình, quận 1.

Tại Thanh Hóa, tuần Văn hóa - du lịch Sầm Sơn, sự kiện mở đầu cho mùa du lịch biển sẽ diễn ra từ ngày 28-4 đến 2-5. Tuần lễ này sẽ diễn ra các sự kiện thể thao như đua thuyền rồng trên biển, đi bộ, đua xe đạp và tham quan các điểm du lịch trên địa bàn Đồ Sơn cùng các chương trình hội chợ, triển lãm...

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Nhiều lễ hội du lịch vào dịp 30-4
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Theo: Đào Loan / TBKTSG Online

THẢO LUẬN CHO CHỦ ĐỀ NÀY:
Bạn sẽ là người đầu tiên thảo luận cho chủ đề này!
GỬI THẢO LUẬN:
Bạn có thể gửi bài dưới tên mặc định "Độc giả".
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:


CỔNG THÔNG TIN SỔ TAY DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ - SOTAYDULICH.COM
Copyright © 2010 by sotaydulich.com - All Rights Reserved
Contact: info@sotaydulich.com.vn
Xem tốt nhất trên trình duyệt FireFox, Opera, Chrome
Địa chỉ: 10 - Đường 31 - Phường 10 - Quận 6 - Tp Hồ Chí Minh
Sao chép bản tin xin để nguồn bản quyền sotaydulich.com