Google+

Tin tức

Quảng bá du lịch ở Đức, Bỉ và Pháp
Cập nhật ngày 14/12/2011


Một góc thành phố Berlin. Roadshow giới thiệu du lịch Việt Nam tại Đức sẽ được tổ chức tại thành phố này vào tháng 8 tới - Ảnh: Đào Loan

  Vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9 tới, Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức roadshow giới thiệu du lịch Việt Nam tại Đức, Bỉ cùng với các sự kiện khác, giới thiệu du lịch tại Pháp. Các chương trình này được tổ chức nhân Tuần Văn hóa Việt Nam tại Đức và Bỉ và sự kiện gặp gỡ đại biểu Việt kiều tại Pháp.

  Theo thông tin từ tổng cục, đây là hoạt động xúc tiến lớn nhất trong năm 2010 của ngành du lịch tại thị trường Tây Âu, một trong những thị trường quan trọng của du lịch.

Theo đó, các hoạt động tại Đức sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 31-8 với việc giới thiệu hình ảnh tại gian hàng của tổng cục trong sự kiện “Tuần Văn hóa Việt Nam tại Đức” ở thủ đô Berlin từ ngày 28 đến 29-8. Các sự kiện như roadshow giới thiệu du lịch, gặp gỡ giữa doanh nghiệp Việt Nam - Đức và gặp doanh nghiệp Việt kiều Đức sẽ diễn ra trong những ngày sau đó.

  Ở Bỉ, ngoài các sự kiện tham gia “Tuần Văn hóa Việt Nam tại Brussel” thì ngành du lịch sẽ tổ chức roadshow tại thành phố này vào ngày 4-9. Các hoạt động tại Pháp sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 12-9.

  Theo thông tin từ Tổng cục Du lịch, các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế và khách sạn từ 3 đến 5 sao đều có thể tham gia. Tổng cục sẽ chi trả kinh phí tổ chức sự kiện. Doanh nghiệp chỉ lo kinh phí đi lại, ăn ở cho các thành viên của công ty.

Ban đang đọc từ : Sotaydulich.com
Theo : Đào Loan - Thời báo kinh tế Sài Gòn

 

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Quảng bá du lịch ở Đức, Bỉ và Pháp" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng