Du hành thế giới

Cảnh qua phim trường Universal tại Singapore
Cập nhật ngày 14/12/2011

Khán giả được đắm mình trong khung cảnh quen thuộc của các bộ phim nổi tiếng "Madagascar", "Far far away", "Shrek"... Đường phố New York cùng nhiều cảnh quan sinh thái cũng được liên kết xây dựng trong phim trường ở đảo Sentosa.


Đón du khách vào tham quan phim trường là biểu tượng khổng lồ quen thuộc của hãng Universal.

 
Qua cổng soát vé, khách tham quan có thể chọn phương tiện tàu lượn bên trên hay tản bộ qua 7 khu vực chính của phim trường.Hollywood là khu vực đầu tiên đón khách tham quan. Đại lộ danh vọng với các tên tuổi nổi tiếng trên thế giới được dựng lại nơi đây.

 
Tiếp theo đó là khu vực đường phố New York với nhiều hàng quán cà phê ven đường, cùng các phòng kỹ thuật: tráng phim, thiết kế âm thanh, salon trang điểm làm tóc...
 

Rời khỏi những con phố nước Mỹ, khách tham quan bước vào thành phố khoa học viễn tưởng, nơi dành cho các sản phẩm tưởng tượng. Nhiều trò chơi cảm giác mạnh như tàu cao tốc, tàu lượn... cũng nằm trong khu vực này.


 
Khu vực Ai Cập cổ xưa là điểm dừng chân tiếp theo. Những bức tượng cổ cao lớn cùng kiến trúc xây dựng theo mô hình kim tự tháp khiến du khách có cảm giác như bước vào một không gian hoàn toàn khác.


 
Phim trường "The lost world" cũng được tái hiện liền sau khu vực Ai Cập cổ xưa.
 

Không gian rộng lớn còn lại ưu tiên cho các du khách nhỏ tuổi. Trẻ em sẽ có cơ hội được thăm thú những quang cảnh mình từng say mê qua các bộ phim nổi tiếng của thế giới. Trong ảnh là cổng vào Công viên kỷ Jura.


 
Mô hình bộ xương hóa thạch khủng long được trưng bày trong công viên


 
Rời công viên, các du khách nhí tiếp tục phiêu lưu vào lãnh thổ Madagascar. Mô hình tàu lượn, sóng nhân tạo sẽ được tiếp tục xây dựng, giúp du khách thỏa mãn ý thích hòa mình vào thiên nhiên kỳ vĩ như trên phim.


 
Toàn thể xứ sở thần tiên dành cho thiếu nhi nhìn từ xa. Khu phức hợp giải trí Resort World Sentosa dự kiến sẽ mở rộng cửa đón du khách vào tháng 5/2010. Đây là dự án du lịch được xếp vào mức tốn kém và hoành tráng với tổng số tiền đầu tư 4,4 tỷ USD.

Hiện sotaydulich đang có chương trình chuyến hành trình Singapore "Bụi" trong tháng 06 , hãy tham gia với sotaydulich trong chuyến hành trình đầy thú vị này nhé !

Bạn đang xem từ: Sotaydulich.com - Anson
Theo: Du Lịch Việt

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Cảnh qua phim trường Universal tại Singapore" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng