Google+

Du hành thế giới | Ký sự du lịch

Bước chân qua Châu Á
Cập nhật ngày 17/03/2015

STDLO - Gina và Daniel là hai người trẻ tuổi yêu thích du lịch, và có những cuộc phiêu lưu không ngừng để khám phá thê giới.

- Bài 1 :  5 điều thú vị ở Philippines

Cả hai đều đến từ đảo quốc Singapore, và họ đã quyết định bước ra khỏi cuộc sống ở Singapore, đi du lịch để trải nghiệm cuộc sống. Họ đã ghi lại những chuyến đi để chia sẻ những câu chuyện thú vị cho gia đình và bạn bè, và hy vọng rằng thông qua những chuyến du lịch của họ, có thể truyền cảm hứng chó mọi người

Gina, tốt nghiệp năm 2010 với văn bằng cử nhân kế toán đại học Nanyang Singapore. Theo Gina, cô ấy là một cô gái thành phố, với một cuộc sống bình thường, từ khi gặp Daniel, Gina nhận thấy một thế giơi du lịch hoàn toàn mới, và đã không ngừng du lịch. Không muốn làm việc trong ngành kế toán, Gina chuyển sang nhiều ngành nghề khác, và cô ấy đã có một thời gian sinh sống ở Việt Nam và đã làm các ngành như makerting, bán lẻ thời trang, và quản lí sự kiện.  Thích thử thách bản thân, tham gia một số hoạt động thể thao như marathon, môn chạy ba môn phối hợp, và cả Muay Thái. Yêu động vật, đặc biệt là chó. Đó là những lời giới thiệu bản thân của Gina.

Daniel là chàng trai ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp trong chuyến đi của họ. Tốt nghiệp chuyên ngành phim ảnh cùng trường với Gina. Thích các cuộc phiêu lưu, du ngoạn. Anh ấy tin rằng du lịch là một phần quan trọng trong xây dựng tính cách, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau.

Họ đã đi qua vô số nơi, leo lên đỉnh Kota Kinabalu, trekking qua những con đường tuyết ở Kyrgyzstan… Hai người đã ghi lại chuyến đi thú vị và những kinh nghiệm họ đã trải qua qua trang blog du lịch sunriseodyssey.com

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Bước chân qua Châu Á

Sotaydulich.com sẽ lần lượt giới thiệu các chuyến đi của Gina và Daniel và những kinh nghiệm cũng như các câu chuyện thú vị của hai người.

Sotaydulich_thongtinquangcao.jpg

Những chùm tour hấp dẫn: Tour du lịch Dubai - Sa mạc Safari - Abu DhabiTour du lịch Thái Lan, Tour du lịch Du thuyền, Tour du lịch Châu Âu và Tour du lịch Mỹ hấp dẫn, cạnh tranh và chất lượng đang khuyến mãi với nhiều phần quà hấp dẫn!!!

Sotaydulich_linekhongchu.jpg

Bạn đang xem bản tin Bước chân qua Châu Á
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Nguồn: sunriseodyssey

Du lịch tiết kiệm sotaybooking

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Bước chân qua Châu Á" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng