Trang chủ

Tour: Hà Nội - Vịnh Hạ Long - Tuần Châu
Cập nhật ngày 14/12/2011

Giá tour: 995.000 VND
Thời gian : 2 ngày – 1đêm
Khởi hành: Hàng tuần
Phương tiện : Ô tô

Từ trên cao nhìn xuống, vịnh Hạ Long như một bức tranh khổng lồ vô cùng sống động. Ði giữa Hạ Long, ta ngỡ như lạc vào một thế giới cổ tích bị hoá đá, đảo thì giống hình một người đang đứng hướng về đất liền (hòn Ðầu Người), đảo thì giống như một con rồng đang bay lượn trên mặt nước (hòn Rồng), đảo thì lại giống như một ông lão đang ngồi câu cá (hòn Ông Lã Vọng), hòn Cánh Buồm, hòn Cặp Gà, hòn Lư Hương... Tất cả trông rất thực, thực đến kinh ngạc. Hình dáng những đảo đá diệu kỳ ấy biến hoá khôn lường theo góc độ ánh sáng trong ngày và theo góc nhìn. Tiềm ẩn trong lòng các đảo đá ấy là những hang động tuyệt đẹp như động Thiên Cung, hang Ðầu Gỗ, động Sửng Sốt, động Tam Cung...

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Tour ha noi vinh ha long tuan chau

Lộ trình:

Ngày 1: HÀ NỘI - HẠ LONG

06h00 Xe và hướng dẫn viên Bến Thành Tourist đón khách tại điểm tập trung khởi hành đi Hạ Long nằm về phía đông bắc Việt Nam. Tới Hạ Long nhận phòng khách sạn ngỉ ngơi. Ăn trưa tại nhà hàng.

18h00 Xe đưa Quý khách tham quan khu du lịch đảo quốc tế Tuần Châu được xây dựng với qui mô lớn và hiện đại, đây là trung tâm giải trí thu hút khách tham quan đông nhất trong năm 2006 đặc biệt là khu nhà biểu diễn Cá Heo, cá Sấu, rạp xiếc Việt Nam... Ăn tối và nghỉ đêm tại trung tâm TP Hạ Long.

Ngày 2: HẠ LONG

07h00 Ăn sáng, sau đó xe đón xuống thuyền thăm quan Vịnh Hạ Long - Di sản thiên nhiên thế giới đã hai lần được UNESSCO công nhận với địa hình Kaster ngập nước độc nhất vô nhị trên thế giới bao gồm: Động Thiên Cung lung linh huyền ảo trong ánh sáng diệu kỳ xen lẫn những nhũ đá lấp lánh như những thảm nhung của tạo hoá ban tặng cho loài người, Hang Đầu Gỗ thâm nghiêm đã từng đi vào lịch sử trong những trận đánh của Trần Hưng Đạo chống giặc Nguyên Mông, ngắm nhìn Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương, hòn Hà Chọi, tắm biển TITOP ..... Ăn trưa trên tầu với các món hải sản.

12h00 Chiều về Bãi Cháy, trở về Hà Nội trên đường ghé Hải Dương mua đặc sản, bánh đậu xanh.

15h00 Về đến Hà Nội Chia tay qúy khách. Kết thúc chương trình

Thông tin tour:  Hà Nội - Vịnh Hạ Long - Tuần Châu
Giá tour: 995.000 VND
Hiện tour đang chào bán tại BenthanhTourist

Bạn đang xem bản tin Tour: Hà Nội - Vịnh Hạ Long - Tuần Châu
từ Cổng thông tin du lịch và khám phá - sotaydulich.com
Theo: BenthanhTourist

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "Tour: Hà Nội - Vịnh Hạ Long - Tuần Châu" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng