Nhiều chương trình du lịch trong và ngoài nước dịp Lễ 30-4 và 1-5
Cập nhật: 25-03-2011 | 14:00:51

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của du khách trong dịp Lễ 30/4 và 1/5, hiện nay, nhiều công ty du lịch đã xây dựng các chương trình phục vụ du khách.

>> Tour Chào mừng Lễ 30-04 và 01-05: Phan Thiết - Hòn Rơm - Tà Cú - Bầu Sen

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và Lễ 30/4, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist đã sớm chuẩn bị chu đáo và triển khai chùm tour dịp nghỉ Lễ ngay từ đầu tháng 3/2011. Công ty tung ra hơn 250 tour đặc sắc trong và ngoài nước khởi hành trên toàn quốc cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Nhieu chuong trinh du lich trong va ngoai nuoc dip Le 30-04 va 01-05

Theo đánh giá chung, tuyến du lịch trong nước thu hút khách nhất chủ yếu là Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng, Côn Đảo, Phú Quốc, trong khi đó du lịch nước ngoài tập trung chủ yếu vào các tuyến Úc, Châu Âu, Hoa Kỳ, Campuchia, Philipines, Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông, Malaysia – Singapore…

Theo bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Công ty Du lịch Fiditour cũng cho biết, năm nay, Công ty triển khai trên 200 tour trong nước và nước ngoài đồng loạt được chào bán trên toàn quốc. Các tour du lịch nước ngoài của Công ty khá đa dạng. Tùy theo sở thích, nhu cầu và khả năng tài chính, du khách có thể lựa chọn các chương trình từ vài triệu đến vài chục triệu đồng với các điểm đến khắp châu lục.

Đối với du lịch trong nước, dịp lễ 30/4 năm nay rất sôi động với nhiều lễ hội: Lễ hội làng nghề truyền thống với chủ đề “Bếp Việt trong vườn Huế” (30/4-3/5); cuộc thi bắn pháo hoa Quốc tế (29-30/4) ở Đà Nẵng, Tuần Du lịch Hạ Long-Quảng Ninh 2011…

Ông Đặng Trung Nghĩa, Phó Tổng Giám đốc Công ty du lịch Fiditour cho biết: “Nhu cầu khách hàng ngày càng đòi hỏi cao, vì vậy để giữ chân khách hàng trong thời điểm nhạy cảm này, chúng tôi liên tục nâng cao cả về chất lượng dịch vụ lẫn tuyến điểm, hầu hết các chương trình tour lễ năm nay, Fiditour đều thiết kế thêm những điểm mới, tạo sức hấp dẫn cho du khách”. Cũng theo ông Đặng Trung Nghĩa “ Dự kiến lượng khách đi du lịch dịp lễ này tại Fiditour khoảng 22 ngàn khách, tăng gần 30% cho với cùng kỳ”. Hiện nay, do tình hình biến động giá cả, để đảm bảo chất lượng nên từ giữa tháng 3, Fiditour có đợt điều chỉnh giá tăng từ 10 đến 15%. Tuy nhiên, việc tăng giá này không ảnh hưởng gì tới nhu cầu đi du lịch của người dân.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Nhiều chương trình du lịch trong và ngoài nước dịp Lễ 30-4 và 1-5
từ Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Theo: ĐCSVN / TCDL

THẢO LUẬN CHO CHỦ ĐỀ NÀY:
Bạn sẽ là người đầu tiên thảo luận cho chủ đề này!
GỬI THẢO LUẬN:
Bạn có thể gửi bài dưới tên mặc định "Độc giả".
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:


CỔNG THÔNG TIN SỔ TAY DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ - SOTAYDULICH.COM
Copyright © 2010 by sotaydulich.com - All Rights Reserved
Contact: info@sotaydulich.com.vn
Xem tốt nhất trên trình duyệt FireFox, Opera, Chrome
Địa chỉ: 10 - Đường 31 - Phường 10 - Quận 6 - Tp Hồ Chí Minh
Sao chép bản tin xin để nguồn bản quyền sotaydulich.com