‘Ngày Văn hóa Việt Nam’ tại thủ đô Copenhaghen, Đan Mạch
Cập nhật: 23-03-2011 | 10:59:59

Ngày 19/3, Đại sứ quán Việt Nam tại Đan Mạch phối hợp với Hội Đan Mạch-Việt Nam tổ chức "Ngày Văn hóa Việt Nam" tại Trung tâm Hội nghị Ostobro ở thủ đô Copenhaghen, Đan Mạch.

Đại diện Bộ Văn hóa Đan Mạch, lãnh đạo Hội Đan Mạch-Việt Nam và đông đảo đại diện các công ty, bạn bè Đan Mạch và kiều bào cùng lưu học sinh Việt Nam đã tới dự. 

Khu vực Hội trường chính Trung tâm Hội nghị Ostobro được trang trí rực rỡ với Quốc kỳ Việt Nam, các ảnh màu, băngrôn, áp phích cỡ lớn giới thiệu đất nước, con người và các danh lam thắng cảnh Việt Nam.   

 Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ngay van hoa Viet Nam tai thu do Copenhaghen Dan Mach

Các phòng và khu vực sảnh trưng bày các loại nhạc cụ dân tộc, tranh thêu, hàng thủ công mỹ nghệ, sách và ấn phẩm tuyên truyền du lịch và ẩm thực Việt Nam, chiếu các băng hình về đất nước và văn hóa Việt Nam.  

Nhân dịp này, phát biểu tại cuộc hội thảo về Việt Nam, Đại sứ Việt Nam tại Đan Mạch Vũ Văn Lưu thông báo thành tựu phát triển kinh tế-xã hội và đối ngoại của Việt Nam trong năm 2010, về thành công của Đại hội XI Đảng Cộng sản Việt Nam và nỗ lực to lớn của nhân dân Việt Nam thực hiện thắng lợi kế hoạch kinh tế-xã hội năm 2011 nhằm mục tiêu xây dựng đất nước Việt Nam công nghiệp hóa và giàu mạnh.   

Chủ tịch Hội Đan Mạch-Việt Nam cùng đại diện các công ty và bạn bè Đan Mạch bày tỏ những tình cảm tốt đẹp về đất nước và con người Việt Nam, thông báo các kế hoạch mở rộng hợp tác nhiều mặt với Việt Nam trong thời gian tới.  

Trong không khí thân mật của những ngày đầu Xuân Tân Mão, các bạn bè Đan Mạch và kiều bào Việt Nam đã thưởng thức các món ăn dân tộc và các tiết mục ca nhạc đặc sắc do các nghệ sỹ Việt Nam biểu diễn.  

Chương trình "Ngày Văn hóa Việt Nam" với những hoạt động phong phú đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè Đan Mạch và bà con kiều bào.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin ‘Ngày Văn hóa Việt Nam’ tại thủ đô Copenhaghen, Đan Mạch
từ Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Theo: TTXVN / TTDL

THẢO LUẬN CHO CHỦ ĐỀ NÀY:
Bạn sẽ là người đầu tiên thảo luận cho chủ đề này!
GỬI THẢO LUẬN:
Bạn có thể gửi bài dưới tên mặc định "Độc giả".
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:


CỔNG THÔNG TIN SỔ TAY DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ - SOTAYDULICH.COM
Copyright © 2010 by sotaydulich.com - All Rights Reserved
Contact: info@sotaydulich.com.vn
Xem tốt nhất trên trình duyệt FireFox, Opera, Chrome
Địa chỉ: 10 - Đường 31 - Phường 10 - Quận 6 - Tp Hồ Chí Minh
Sao chép bản tin xin để nguồn bản quyền sotaydulich.com