Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Berlin
Cập nhật: 10-03-2011 | 15:07:19

Ngày 9/3, Hội chợ Du lịch Quốc tế Berlin (ITB) đã khai mạc và mở cửa đón khách tham quan. Đây là hội chợ du lịch lớn nhất thế giới với sự tham gia triển lãm của trên 11.000 công ty, đơn vị đến từ 188 quốc gia.

>> Du lịch Việt Nam tham gia Hội chợ ITB (Đức)

 Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Viet Nam tham du Hoi cho Du lich Quoc te Berlin

Ông Nguyễn Thành Vượng, Vụ phó, phụ trách Vụ Thị trường du lịch của Tổng cục Du lịch Việt Nam cho biết, Việt Nam tham dự Hội chợ ITB 2011 với hơn 30 công ty, trong đó có một số công ty thuê gian hàng riêng như Vietnam Airlines, Saigontourist.

Trả lời phỏng vấn tạp chí ASEAN Today nhân dịp tham dự Hội chợ ITB về các biện pháp cải thiện cơ sở hạ tầng du lịch, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Hồ Anh Tuấn cho biết, trong 5 năm qua, sự hỗ trợ ban đầu của Chính phủ đã khuyến khích các địa phương, các thành phần kinh tế đầu tư hàng trăm triệu USD cho cơ sở hạ tầng du lịch và cơ sở vật chất kỹ thuật du lịch. Đồng thời với đầu tư trong nước, ngành du lịch đã thu hút mạnh mẽ nguồn đầu tư trực tiếp nước ngoài.

Ông Hồ Anh Tuấn cho biết thêm, tính đến nay, cả nước có 190 dự án với tổng số vốn đăng ký đầu tư là 4,64 tỷ USD ở 29 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Hội chợ ITB năm nay sẽ kéo dài tới ngày 13/3, dự kiến sẽ thu hút hàng trăm nghìn lượt khách tham quan.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế Berlin
từ Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Theo: Vietnam+ / TTDL

THẢO LUẬN CHO CHỦ ĐỀ NÀY:
Bạn sẽ là người đầu tiên thảo luận cho chủ đề này!
GỬI THẢO LUẬN:
Bạn có thể gửi bài dưới tên mặc định "Độc giả".
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:


CỔNG THÔNG TIN SỔ TAY DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ - SOTAYDULICH.COM
Copyright © 2010 by sotaydulich.com - All Rights Reserved
Contact: info@sotaydulich.com.vn
Xem tốt nhất trên trình duyệt FireFox, Opera, Chrome
Địa chỉ: 10 - Đường 31 - Phường 10 - Quận 6 - Tp Hồ Chí Minh
Sao chép bản tin xin để nguồn bản quyền sotaydulich.com