Tuần Du lịch Hạ Long 2011: Bắn pháo hoa và trình diễn ánh sáng công nghệ cao
Cập nhật: 30-03-2011 | 11:33:34

Cùng với nhiều chương trình đặc sắc khác, trong khuôn khổ Tuần du lịch Hạ Long 2011 sẽ có các màn bắn pháo hoa và trình diễn ánh sáng công nghệ cao mang tên "Đêm Hạ Long kỳ ảo – Hạ Long by night".

>> Tour Tuần lễ du lịch Hạ Long
>> Tuần lễ du lịch Hạ Long sẽ diễn ra từ ngày 28 tháng 4

 Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Tuan du lich Ha Long 2011 Ban phao hoa va trinh dien anh sang cong nghe cao

Đó là những nội dung trong Quyết định số 804/QĐ – BTCLHDL2011, ngày 22/3, của UBND tỉnh về việc phê duyệt kịch bản tổ chức chương trình “Carnaval Hạ Long 2011 và khai trương Khu trình diễn ánh sáng”.
 
Theo đó, trong chương trình Carnaval Hạ Long 2011 với chủ đề "Kỳ quan Hạ Long lung linh màu sắc" sẽ có vũ hội hóa trang, diễu hành Carnaval và màn bắn pháo hoa vào ngày 01/5. Chương trình trên sẽ kéo dài từ 20h00 đến 23h00’ tại khu du lịch Bãi Cháy (đoạn từ khách sạn Bạch Đằng đến nhà hàng Cổ Ngư).
 
Đặc biệt, trong chương trình khai trương Khu trình diễn ánh sáng kéo dài khoảng 90 phút với chủ đề “Đêm Hạ Long kỳ ảo – Hạ Long by night” sẽ có màn trình diễn ánh sáng công nghệ cao độc đáo. Dự kiến chương trình sẽ được tổ chức tại sân khấu chính tại khu Cột 3, phường Hồng Hải (TP Hạ Long). Được biết, màn trình diễn ánh sáng nghệ thuật này xuất hiện lần đầu tiên trong lễ hội.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin Tuần Du lịch Hạ Long 2011: Bắn pháo hoa và trình diễn ánh sáng công nghệ cao
từ Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Theo: Báo Quảng Ninh / TTDL

THẢO LUẬN CHO CHỦ ĐỀ NÀY:
Bạn sẽ là người đầu tiên thảo luận cho chủ đề này!
GỬI THẢO LUẬN:
Bạn có thể gửi bài dưới tên mặc định "Độc giả".
CÁC TIN ĐÃ ĐƯA:


CỔNG THÔNG TIN SỔ TAY DU LỊCH VÀ KHÁM PHÁ - SOTAYDULICH.COM
Copyright © 2010 by sotaydulich.com - All Rights Reserved
Contact: info@sotaydulich.com.vn
Xem tốt nhất trên trình duyệt FireFox, Opera, Chrome
Địa chỉ: 10 - Đường 31 - Phường 10 - Quận 6 - Tp Hồ Chí Minh
Sao chép bản tin xin để nguồn bản quyền sotaydulich.com