Google+

Kinh nghiệm du lịch

8 cách duy trì sắc đẹp khi đi du lịch
Cập nhật ngày 14/12/2011

Cho dù bạn đang đi công tác hay hay du lịch nghỉ dưỡng, bạn vẫn muốn mình luôn đẹp như khi ở nhà?

1. Nghỉ ngơi. Đôi mắt buồn ngủ đang sưng húp và căng ra. Làn da trông mất nước và mệt mỏi. Hãy tránh những phiền toái cho da bằng cách nghỉ ngơi, ngay cả khi trên đường. Ngủ lúc trên máy bay hoặc xe lửa, và chắc chắn rằng bạn đảm bảo đủ 8 tiếng ngủ cho sắc đẹp, dù có vấn đề gì!.Điều quan trọng là được nghỉ ngơi đầy đủ để duy trì nhan sắc khi đi xa.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui 8 cach duy tri sac dep khi di du lich

2. Mang theo những vật dung cần thiết. Tôi biết bạn muốn hành lý nhẹ nhàng, nhưng để đẹp khi đi du lịch, bạn sẽ muốn mang tất cả những thứ cơ bản như đồ trang điểm, kem dưỡng ẩm, và các loại tẩy trang, sữa rửa mặt, ít nhất là như vậy. Vali của bạn cũng sẽ không nặng thêm là mấy nếu bạn mang theo một số loại mặt nạ yêu thích để đắp lúc cần.

3. Đừng quên kem chống nắng. Trừ phi bạn sẽ được đi du lịch đến Bắc cực, bạn cần mang theo kem chống nắng để bảo vệ vẻ đẹp của mình khi xa nhà. Nếu bạn không muốn mang từ nhà, bạn nên nhớ mua khi bạn tới điểm đến đầy nắng chói chang.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui 8 cach duy tri sac dep khi di du lich

4. Uống nhiều nước. Giữ cho mình và làn da được đủ nước trong khi đi du lịch, hoặc bạn sẽ phải trả giá với làn da mệt mỏi, phù, và nhìn chung là khô. Bạn nên luôn mang theo 1 chai nước uống tinh khiết và thỉnh thoảng uống để giữ ẩm và duy trì vẻ đẹp.

5. Dưỡng ẩm trên máy bay. Không khí trên máy bay rất khô, nhưng mấu chốt là chắc chắn bạn nên mang theo một loại kem dưỡng ẩm tốt để sử dụng trên máy bay. Bạn cần chuẩn bị kem dưỡng cho da tay và kem dưỡng cho da mặt.

6. Đừng căng thẳng. Trong chuyến hành trình có thể xảy ra những sự cố như hoãn chuyến bay, hành lý bị thất lạc… Bạn hãy cố gắng giữ bình tĩnh, tránh căng thẳng khi đi du lịch. Hành lý của bạn có thể thay thế được, nhưng một khi những nếp nhăn do lo lắng xuất hiện, bạn sẽ khó ngăn cản chúng. Yoga, bất cứ ai cũng có thể coi đây là liệu pháp tốt tránh stress?

7. Mang theo gối của riêng bạn. Những chiếc gối của khách sạn và trên máy bay gối phẳng như những cái bánh kếp. Chúng thậm chí còn thực sự cứng hơn. Vì vậy, bạn có thể ngủ dễ dàng hơn, và thực sự đẹp hơn, nếu bạn dùng gối của riêng bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng gối phù hợp với thói quen ngủ của bạn có thể làm giảm và ngăn ngừa nếp nhăn.

Sổ tay du lịch so tay du lich Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui 8 cach duy tri sac dep khi di du lich

8. Spa cho mặt. Ở điểm du lịch nào cũng có những spa salon tốt, có đủ các dịch vụ quấn nóng rong biển, massage đá nóng, hoặc làm sạch da mặt… Vì vậy, bạn có thể đặt lịch hẹn để đảm bảo nhan sắc của mình được chăm sóc tốt khi xa nhà!

Với rất nhiều những thứ cần chuẩn bị cho chuyến đi, bạn đừng quên liệt kê danh sách và thu xếp hành lý theo danh sách đó. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên ghi nhớ những lời khuyên tốt cho sắc đẹp trên đây nhé.

Những dòng tin khác:
>>
Đón bình minh ở Angkor Wat
>>
Zakopane thành phố miền sơn cước
>>
Thành phố của những thiên thần Bangkok – Pattaya
>>
Tour Hà Tiên – Phú Quốc – Cần Thơ
>>
Chuyến du lịch bằng xích lô tham quan Lâu đài Craigdarroch Castle

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ info@sotaydulich.com.vn để Ban biên tập sotaydulich.com đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.

Bạn đang xem bản tin 8 cách duy trì sắc đẹp khi đi du lịch
từ Cồng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá – sotaydulich.com
Theo: VTV

<< Trang trước | Xem theo ngày tháng | Trang sau>>

  Ý kiến bạn đọc
    Gởi bản thảo cho bản tin: "8 cách duy trì sắc đẹp khi đi du lịch" Click Đăng ký | Đăng nhập để tham gia bình luận

    Các tin đã đăng