Google+

Tổng quát Hàn Quốc

 

Hàn Quốc là một đất nước rất dễ để đi du lịch, với các thành phố xinh đẹp, những con người thân thiện và có một vùng nông thôn huyền bí. Cho đến thời gian gần đây,  Hàn Quốc vẫn được biết đến là một hòn đảo được cai trị dưới các triều vua trong nhiều thế kỷ. Tuy nhiên, trong vòng 35 năm bị Nhật Bản chiếm đóng kể từ năm 1910 và từ khi cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 diễn ra đã chia rẽ các hòn đảo và phá vỡ những gì tồn tại trước đó tại Hàn Quốc.
 
Nhưng Hàn Quốc là một nước có khả năng phục hồi sức mạnh nhanh chóng. Đây là một nước thành công về kinh tế nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống, một nền văn hóa nhiều màu sắc không kém phần hấp dẫn. Hàn Quốc có hỗn hợp các pháo đài, đền thờ và cung điện, trong đó có nhiều di sản được UNESCO công nhận là di sản thế giới. 
 
Ngoài ra bán đảo còn chia sẻ những gì vốn có với Cộng hòa Dân Chủ Nhân dân Triều Tiên (Bắc Triều Tiên). Hàn Quốc còn có 1 số lượng đáng kể các bãi biển tuyệt đẹp. Thủ đô Seul được bao quanh bởi dòng sông Hàn thơ mộng, nổi bật với những tòa nhà cao chọc trời, và là một trong những thành phố có mật độ dân số cao nhất thế giới. Seoul là một trong những điểm dừng chân  thú vị nhất của khu vực Châu Á- Thái Bình Dương, là một trong 3 trung tâm lớn về văn hóa bên cạnh Trung Quốc, Nhật Bản.