Thư ngỏ tài trợ


   
THƯ NGỎ    
        
    Giáo dục thiếu niên, nhi đồng tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng bằng hình thức hội họa là một trong những hoạt động tuyên truyền của Bảo tàng Tôn Đức Thắng trong những năm qua. Thông qua ngôn ngữ hội họa hình tượng Bác Tôn kính yêu trở nên thân thương, gần gũi, được in đậm trong trí nhớ và tình cảm của các em, động viên các em cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ - Bác Tôn.

    Từ thành công qua 06 lần tổ chức Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn”, Bảo tàng Tôn Đức Thắng tiếp tục tổ chức Hội thi vẽ tranh lần VII - năm 2012 với chủ đề “Bác Tôn với biển đảo quê hương”, nhằm mục đích tuyên truyền các em nhận thức về biển, đảo quê hương và trách nhiệm của các thế hệ trong việc gìn giữ và bảo vệ quê hương đất nước, đồng thời hội thi sẽ mang lại những giây phút giải trí, vui tươi, bổ ích cho các em trong những dịp hè. Hội thi mang tính giáo dục thẩm mỹ, giúp các em cảm nhận và sáng tạo bằng ngôn ngữ hội họa của lứa tuổi thiếu nhi. Bên cạnh đó, BTC cũng mở rộng đối tượng tham gia đến các em có hoàn cảnh kém may mắn, khiếm khuyết như khiếm thị, khiếm thính ở một số mái ấm, Nhà mở, trẻ em bị ảnh hưởng của chất độc da cam ở làng Hòa Bình. Với mong muốn giúp các em hòa nhập vào xã hội đem đến cho các em niềm vui cuộc sống. Đối với những đối tượng này BTC hết sức cố gắng tạo mọi thuận lợi để các em có thể tham gia được.

    Để Hội thi đạt được thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức kính mong Quý cơ quan,  và các nhà hảo tâm mở lòng tài trợ cho Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh với Bác Tôn” lần VII - năm 2012.

    Trong Hội thi, Ban Tổ chức sẽ in tên các đơn vị tài trợ lên băng-rôn, phông trang trí sân khấu, Panô và tài liệu tuyên truyền của Hội thi, thông tin trên báo đài. Có thể sắp xếp 01 vị trí trong khuôn viên Bảo tàng để quý công ty trưng bày, giới thiệu sản phẩm trong ngày hội thi (nếu bên tài trợ yêu cầu).

    Về hình thức tài trợ, có thể bằng tiền mặt hoặc tặng phẩm cho Hội thi: áo thun in logo Hội thi, tập vở, bút màu, giấy vẽ, nước uống, kinh phí tuyên truyền, giải thưởng …

    Sự tài trợ của Quý Công ty không chỉ đem lại thành công cho Hội thi mà còn góp phần vào công cuộc phát triển văn hóa - giáo dục công dân, đặc biệt là thế hệ tương lai của đất nước.

    Kính mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cá nhân tài trợ, Quý Công ty. Trong thời gian chờ đợi phúc đáp, Ban Tổ chức kính chúc các nhà hảo tâm nhiều sức khỏe và thành đạt, chúc Quý Công ty ngày càng phát triển.

    Trân trọng cảm ơn.
                                                                                                                 TT. BAN TỔ CHỨC
                                                                                                GIÁM ĐỐC BẢO TÀNG TÔN ĐỨC THẮNG

    Các tin khác

    [1]234  
    купить диплом института