CHI ĐOÀN BẢO TÀNG TÔN ĐỨC THẮNG THỰC HIỆN TRIỂN LÃM LƯU ĐỘNG TẠI TIỀN GIANG VÀ ĐỒNG THÁP

     Nhân tưởng niệm 34 năm ngày mất Chủ tịch Tôn Đức Thắng (30/3/1980 – 30/3/2014) và kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), được sự chấp thuận của Chi ủy, Ban Giám đốc đơn vị, Chi đoàn Bảo tàng Tôn Đức Thắng phối hợp với Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Tiền Giang và trường Đại học Đồng Tháp tổ chức triển lãm lưu động hai chuyên đề “Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng”, “Bác Hồ - Bác Tôn”.

     Tại trường Đại học Đồng Tháp, Chi đoàn Bảo tàng Tôn Đức Thắng còn kết hợp nói chuyện chuyên đề về cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Tôn Đức Thắng và chiếu phim tư liệu “Con người đi trong thế kỷ” cho các bạn sinh viên. Buổi sinh hoạt đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia.

     Bảo tàng Tôn Đức Thắng mong muốn thông qua Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng sẽ giúp các bạn sinh viên hình thành nên ý thức tự giác trong học tập, rèn luyện nhân cách, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ để trở thành những công dân hữu ích cho đất nước.

     Một số hình ảnh tại trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Tiền Giang và Đại học Đồng Tháp:    Các tin khác

    [1]2