Google+

Chỗ ở Ai Cập

 

Có nhiều lựa chọn chổ ở tại Ai Cập ở những điểm đến chính từ khu nghỉ mát trên sông Nile đến các khu cắm trại ở Sinai . Các khu nghỉ mát và khách sạn dọc theo bờ biển Địa Trung Hải chủ yếu phục vụ cho du khách địa phương của Ai Cập, trong khi hầu hết các khách du lịch từ châu Âu thích đến Biển Đỏ và bờ biển Sinai
 

Khách s​ạn
Các khách sạn tốt nhật ở Ai cập sẽ làm bạn ngạc nhiên vì tính kinh tế của nó. Tại Cairo có nhiều khách sạn 5 sao quốc tế, nhiều trong số đó nằm dọc sông Nile . Tại Alexandria có nhiều khách sạn theo phong cách thuộc địa cũ duyên dáng. Tất cả các thành phố và khu nghĩ mát đều có khách sạn với nhiều lựa chọn . Hầu hết các yêu cầu đặt phòng vài tháng trước, đặc biệt trong những tháng mùa đông.

 
Cắm trại
Có rất nhiều nơi ở Ai cập lý tưởng để cắm trại . đặc biệt là tại khu nghỉ mát dọc theo bờ biển Sinai. Ai cập không phải là một nơi tốt để cắm trại tuy nhiên nó vẫn là một phần của ngành công nghiệp du lịch ở đây.
 
Nhà trọ Thanh niên 
Có 16 nhà trọ kiểu như vậy thuộc hiệp hội nhà trọ Thanh niên Ai Cập, nằm chủ yếu ở thị xã lớn, trên bờ biển và ở các vùng du lịch nổi tiếng Họ chủ yếu phục vụ cho cư dân địa phương ngoài ra còn được phục vụ Tây ba-lô
 
Khu Du lịch 
Ai Cập tự hào có một số khu du lịch đẹp. các khu du lịch tốt nhất tại at Sharm el-Sheik, Hurghada và Luxor cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm nhà hàng, spa và hồ bơi và cũng là một nơi tốt để xem múa bụng vui chơi giải trí. 
 
Nhà Nghỉ 
Tất cả các thị trấn nhỏ có nhiều nhà nghĩ tương đối rẻ tiền do các gia đình phục vụ nó kha tiện nghi với những người Ai cập. Hầu hết các nhà nghỉ có thể cung cấp tour du lịch và giúp thu xếp vận chuyển chúng thường quá tải vào mùa hè.
 
Thông tin khách sạn 
Hiệp hội khách sạn Ai Cập 
8 El Sad El Ali Street, Dokki, Giza, Cairo, Egypt
Điện thoại: (2) 3.337 9.883. 
Website: www.eha.org.eg
 
Hiệp hội Nhà trọ Thanh niên Ai Cập
1 El-Ibrahimy Street, Garden City, Cairo, Egypt
Điện thoại: (2) 2796 1738 hoặc (2) 2795 0.329. 
Website: www.egyptyha.com