Google+

Tổng quát Ai Cập

 

Ai cập trong nhiều thế kỷ qua đã trở thành tâm điểm thu hút nhiều khách du lịch với nhiều lý do khác nhau . Từ các kho tàng nổi tiếng trên thế giới như kim tự tháp cho đến những khu chợ thời trung cổ.Một đất nước mà thiên nhiên ưu đãi tuyệt đẹp cùng với sự rực rỡ trong văn hóa đương đại.
 
Thế giới của con sông dài nhất
 
Những Ghi chú được viết trên những tượng đài kỷ niệm có từ thế kỷ thứ 19 nhà văn peesishlly có nhận xét :“không ai có thể nói là họ đã nhìn thấy mọi thứ trên thế giới nếu như người này không trải qua những buổi tiệc trên sông Nile”. Sông Nile của Ai cập được xem như là một vùng đồng bằng màu mỡ ở phía bắc, chảy qua vùng ngoại ô của thủ đô Cairo và phân chia thành vùng giàu và nghèo khổ.Mang lại cuộc sống cho các khu định cư dọc theo thung lũng sông Nile và là nơi có thể viêng thăm tới các cung điện nổi tiếng các kỳ quan lớn của thế giới cổ đại.
 
Kỳ Quan còn sót lại
 
Và bất cứ ai cũng có thể bàn cãi về sự nguy nga của các công trinh khảo cổ Ai Cập. Các kim tự tháp ở Giza,Một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới cổ đại và là kỳ quan thiên nhiên duy nhất của thế giới còn sót lại. Đền Lotus-columned của Luxor và Karnak là vè đẹp của mặt trời mọc trên thung lũng của các vị vua, hoặc là sự hùng vĩ của ngôi mộ Abu Simbel và những du khách vẫn ngày nay vẫn không khỏi ngạc nhiên như khi người Hy Lạp lần đầu đến Alexander.
 
Những Sa Mạc Hoang Dã
 
Với những thế mạnh về khảo cổ nên những du khách rất dễ dàng bỏ qua nhiều vẻ đẹp của đất nước, từ những sa mạc tráng cho đến những cảnh quan tuyệt vời của Biển Hồng Hải, một trong những kho tàng quý giá nhật của Ai Cập.
 
Nhà Nước Ai Cập Hiện Đại
 
Một phần quan trọng để biến Ai Cập thành điểm du lịch lớn của thế giới là sự ảnh hưởng của nhà nước Ả rập hiện đại , cuối cùng những điều tuyệt diệu nhất của đất nước vẫn là những lâu đài tráng lệ hay những buổi cầu nguyện lúc hoàng hôn trong một ngôi làng ở nông thôn hay những cuộc nói chuyện với cư dân Ai Cập trong một quán café nào đó.