Google+

Sức khỏe Canada

 

Nên Tiêm chủng

 

Phòng ngừa đặc biệt

Bạch hầu

Không

Viêm gan A

Không

Bệnh sốt rét

Không

Bệnh dại

Không

Uốn ván

Không

Thương hàn

Không

Sốt vàng da

Không

Quy định tiêm phòng có thể thay đổi trong thời gian ngắn. Xin tư vấn y tế trong trường hợp nghi ngờ. Trường hợp 'Đôi khi' xuất hiện trong bảng ở trên, đề phòng có thể được yêu cầu, tùy thuộc vào mùa và khu vực tham quan.

 

Du khách có ý định ở tại Canada trong hơn sáu tháng hoặc học sinh hay nhân viên,, có thể phải trải qua một xét nghiệm y khoa.  Kiểm tra tại các lãnh sự quán Canada hay Cao Ủy để biết thêm thông tin.

Rủi ro khác

Mùa hè, nhiệt độ có thể mang lại rất cao, do đó, du khách nên tự bảo vệ chống lại các vấn đề của nhiệt và say nắng. Mang kem chống nắng để tránh bị cháy nắng, đặc biệt là vào những ngày độ UV cao.

Bệnh dại là hiện nay có ở động vật.. Đối với những người có nguy cơ cao, tiêm phòng trước khi đến Canada nên được xem xét. Nếu bị động vật cắn, tìm lời khuyên y tế mà không có sự chậm trễ.

Chăm sóc sức khỏe

Không có thoả thuận sức khỏe đối ứng với Vương quốc Anh, nhưng bác sĩ sẽ dùng thuốc cho các quy định đã ban hành ở châu Âu. Bảo hiểm y tế là hoàn toàn cần thiết đối với bệnh viện có chi phí rất cao. Các cơ sở y tế là tuyệt vời. Quay số 911 cho trường hợp khẩn cấp.