Google+

Địa danh khám phá

 

Leo  núi Phousi
Núi Phousi cho một cái nhìn toàn cảnh của Luang Prabang và xung quanh các con sông và đồi.

Bơi
Du khách có thể bơi trong hồ bơi dưới của thác nước Kuang Si, cách 30km (19 dặm) từ Luang Prabang, và tắm trong hai suối nóng  (52km 32 dặm) về phía bắc của Phonsavan: Bo Noi và Bo Yai.

Động vật hoang dã
Đối với một kinh nghiệm đặc biệt ở trong một ngôi nhà cây trong Bokeo bảo tồn thiên nhiên, gần Houayxai, và đi qua tán cây rừng trên dây zip tim đen Gibbons (www.gibbonx.org).

Trekking
Một số nhà khách cung cấp cho chuyến đi bộ đường dài từ Muang Xing, một thị trấn nhỏ ở vùng đồng bằng sông ở các tỉnh miền núi Namtha Luang ở xa về phía tây bắc.

Tubing
Du khách có thể chèo thuyền dọa theo sông Nam Song. Cùng với quan cảnh thơ mộng là những du khách thân thiện. Bạn cũng có thể uống bia Lào tại các quán ven sông

Tại đây cũng có nhiều quán bar và bạn có thể trượt nước.

Cao nguyên Boloven
Cao nguyên Boloven tại tỉnh Champassak là nơi trú ngụ của voi, ngựa và phù hợp để leo núi.

Pakse, nơi ở cho các nhóm dân tộc thiểu số, là thủ phủ của khu vực và cơ sở lý tưởng để khám phá cao nguyên.

Tìm hiểu để nấu ăn
Nếu bạn yêu thích thưởng thức hương vị và cách chế biến thực phẩm của Lào, bạn nên dành một ngày học để nấu các món ăn truyền thống của Lào.

Các khóa học tại Viêng Chăn và Luang Prabang bao gồm một chuyến viếng thăm các chợ địa phương để mua thịt và rau cho các món ăn mà bạn chuẩn bị nấu.

Cruise the Mekong
Đi quanh co dọc theo sông Mê Kông từ Pakse trên một sà lan bằng gỗ tếch (www.vatphou.com) là một cách thôn dã để chiêm ngưỡng đất nước.

Bạn sẽ trải qua  hai đêm trên tàu, thăm Chùa Phu, đền thờ và làng nghề truyền thống.

Cưỡi voi
Cưỡi qua rừng rậm trên lưng voi vào thác nước Tad Sae gần Luang Prabang.

Tour du lịch đến đền
Tham quan kiến trúc thuộc địa cũ của Pháp và chùa Phật giáo và nhiều  tháp tại Viêng Chăn, một trong những nơi thoải mái nhất của Châu Á và các thành phố vốn yên tĩnh, nép mình trong vùng đồng bằng màu mỡ trên bờ sông Cửu Long.

Luang Prabang
Khám phá trung tâm văn hóa và tôn giáo Lào ', Luang Prabang. Thành phố cổ xưa của hoàng gia này đã được UNESCO công nhận di sản thế giới trên một trang web từ năm 1995. Nằm giữa sông Mekong và sông Khan, nó tự hào có 33 khu phức hợp đền thờ lớn và khoảng 1.000 nhà sư cư trú.

Cánh đồng Chum
Marvel nằm ở đồng bằng bí ẩn của Jars, gần Phonsavan. Có hàng trăm chum đá, một số cân nặng lên đến 6 tấn, nằm rải rác tạo thành một cảnh quan rất đẹp. Truyền thuyết cho rằng chúng đã được sử dụng để lên men rượu gạo trong thế kỷ thứ sáu để kỷ niệm một chiến thắng trong trận đánh.

Chùa Xieng Thong
Xieng Thong, một trong những ngôi chùa Lào 'ấn tượng nhất. Trang trí bằng thủy tinh màu và vàng, nó minh chứng cho thực tế là Luang Prabang đã là thủ đô của hoàng gia cho đến năm 1975.

Dệt truyền thống
Là một cộng đồng truyền thống ở Ban Phanom, gần Luang Prabang. Làng nổi tiếng với nghề dệt và cung cấp những cơ hội mua hàng giá rẻ như tơ lụa và hàng thêu ren.

Động Pak Ou
Đừng bỏ lỡ các động Pak Ou hang hấp dẫn. Có hai hang động, Tham Ting và Tham Phun, với đầy đủ các tượng Phật. Bạn có thể tham quan nơi này một cách dễ dàng khi du thuyền từ Luang Prabang.

Chùa Phu
Chiêm ngưỡng sự hùng vỹ  của Thung lũng Mekong từ đền Wat Phú, được xây dựng trên một đỉnh núi gần suối nước ngọt của người Hindu Khmer.

Xem Cá heo
Du khách nên giành thời gian đến Si Phan Don (gồm bốn ngàn đảo), một quần đảo trên sông Cửu Long, để xem thác ngoạn mục Phapheng (thác lớn nhất ở Đông Nam Á) và loài cá heo Irrawaddy nguy cơ tuyệt chủng.

Nhà sư
Trong buổi sáng sớm bạn nên trải qua một chuyến thăm các chợ buổi sáng tại Viêng Chăn, bạn sẽ thấy nhiều nhà sư âm thầm thu thập từ các thương nhân địa phương..