Google+

Tổng quát

Là điểm đến danh tiếng bởi những rừng núi và hệ sinh thái. Nhiều sông chảy chéo qua đất nước và các công viên quốc gia. 

 
Đây là đất nước lý tưởng cho các hoạt động leo núi hay đi thuyền kayak. Thủ đô Viêng- Chăn và các đô thị lớn khác phát triển theo hướng hiện đại, với những kiến trúc truyền thống và kiến trúc từ thời thực dân vẫn chiếm ưu thế.
 
Điểm đến mới của Du lịch
Lào là một nước cộng sản, đến năm 1988 du khách vẫn không thể đến du lịch ở Lào. Nhưng hiện nay, đến Lào là một điều khả thi, có nhiều công ty du lịch phục vụ những đoàn du khách.
 
Số lượng khách du lịch dự kiến sẽ tăng trong vài năm tới. Lào là nơi dành cho những du khách thích khám phá thiên nhiên, đặc trưng là sông và núi.
 
Không bị cướp phá và không phát triển 
Đến bây giờ, Lào vẫn  tương đối bị cô lập và không phát triển. Thủ phủ, Viêng Chăn,  giống như một ngôi làng lớn hơn là một trung tâm Châu Á đông đúc và cuộc sống trong cả nước phát triển với một tốc độ chậm. 
 
Hầu hết mọi người đến Lào và thực hiện một tour du lịch ngắn đến Viêng Chăn và Luông-Phra băng được UNESCO công nhận là di sản thế giới.
 
Du khách đến đây cũng sẽ được thưởng thức các món ăn ngon, gặp gỡ những con người thân thiện, và điểm độc đáo của quốc gia này là hầu như không thay đổi trong hơn 1 thế kỷ.