Google+

Hộ chiếu Visa Thái lan

 

Hộ chiếu            Yêu cầu?

 Anh

          Có

Úc

          Có

 Canada

          Có

Hoa Kỳ

          Có

Các nước Châu Âu khác

          Có

Visa                   Yêu cầu?

Anh

       Không

Úc

       Không

 Canada

       Không

Hoa Kỳ

       Không

 Các nước Châu Âu khác

     1 / 2

Vé khứ hồi                      Yêu cầu

Anh

        Có

Úc

        Có

Canada

        Có

Hoa Kỳ

        Có

Các nước Châu Âu khác

        Có

 

Hộ chiếu

Hộ chiếu hợp lệ đến sáu tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, yêu cầu với tất cả công dân các nước nêu trên.

Thị thực

Không yêu cầu đối với công dân các nước nêu trên, thời gian du lịch vẫn lên đến 30 ngày (nếu nhập cảnh qua một sân bay quốc tế) hoặc 15 ngày (nếu đến từ một quốc gia láng giềng), miễn là  du khách giữ hộ chiếu hợp lệ, và có đủ tiền ( 10.000 baht / người hoặc 20.000 baht cho mỗi gia đình) và  vé máy bay được xác nhận để rời khỏi Thái Lan trong thời gian được cho phép trong thị thực của họ, ngoại trừ:
1. Công dân của Bulgaria, Romania và Malta, những người cần phải  có được thị thực trước khi đi du lịch đến Thái Lan;
2. Công dân Cộng hòa Sip, Cộng hòa Séc, Estonia, Hungary, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Ba Lan,  Slovak và Slovenia là những người có thể áp dụng thị thực lên đến 15 ngày. Một khoản phí 300 baht phải nộp cho thị thực này.

Lưu ý về visa

( (a)Tổng số thời gian lưu trú tại Thái Lan đối với những người nhập vào Thái Lan mà không có thị thực không thể vượt quá 90 ngày trong suốt thời gian sáu tháng, kể từ ngày nhập cảnh đầu tiên.

(b) Nếu bạn có ý định về tạm trú hoặc làm việc tại Thái Lan cho hơn 30 ngày, bạn phải có được thị thực du lịch lên đến 60 ngày hoặc một phi thị thực cho người nhập cư lên đến 90 ngày.

 (c) Công dân các nước không được nhắc đến trong bảng trên nên liên hệ với đại sứ quán để kiểm tra các yêu cầu thị thực (xem địa chỉ liên hệ).

Các loại visa và chi phí

Quá cảnh: £ 17 du lịch: £ 28. (đối với 1 người). Không di dân: £ 45 (mọt mục nhập); £ 100 (nhiều mục nhập).

Tất cả những người nước ngoài nộp đơn xin Visa du lịch tại Hoàng gia Thái Lan và Tổng lãnh sự quán trên toàn thế giới, kể cả người nước ngoài đủ điều kiện áp dụng cho thị thực trên dự kiến sẽ được miễn lệ phí Visa du lịch tại trạm kiểm soát cho đến ngày 04 tháng 3 năm 2010.

Hiệu lực

Du lịch: 3 tháng, 6 tháng đối với người nhập cảnh nhiều mục nhập; không di dân đơn nhập cảnh: ba tháng; di dân nhập cảnh: 1 năm.