Google+

Tổng quan Việt Nam

Du khách khi đến Việt Nam phải cảm nhận vẻ đẹp bằng tất cả các giác quan. Cảnh quan của đất nước này sẽ khiến du khách bị choáng ngợp bởi sức hấp dẫn, lôi cuốn của nó. Con người Việt Nam rất thân thiện và hào phóng. Và du khách khi đến đây có thể đi du lịch thỏa thích.

Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 thành phố nhộn nhịp, không kém phần quyến rũ. Hà Nội hội tụ những vẻ đẹp mang tính nghệ thuật, được thành lập từ năm 1010 và hiện nay vẫn là thủ đô của Việt Nam. Trong khi Sài Gòn là trung tâm kinh tế, là điểm đến rất thú vị cho du khách. Cố đô Huế sẽ cho du khách một cái nhìn sâu sắc về quá khứ tự hào của Việt Nam qua những di tích lịch sử.

Cuộc sống đường phố nhộn nhịp

Cuộc sống đô thị Việt Nam nhộn nhịp ngay cả trên đường phố. Trong những quán bia vỉa hè, bạn có thể thưởng thức bia ướp lạnh và trứng vịt lộn. Mùi thức ăn từ các quán này sẽ xông thẳng vào mũi nếu bạn đi trên vỉa hè. Bạn cũng có thể thưởng thức phở, một đặc sản của Việt Nam hay chân gà nước.

Ở đường phố cũng bày bán những giỏ trái cây đủ loại với nhiều màu sắc rất đẹp mắt.

Truyền thống đất nước

Cuộc sống ở nông thôn khác hẳn với thành thị. Chỉ với một khoảng cách ngắn, không xa thành phố du khách có thể thấy những con trâu đắm mình trong những con sông, những cánh đồng lúa xanh, hay những phụ nữ với tác phong giản dị đội nón lá đi dọc các con đường làng. Truyền thống của đất nước được minh chứng trong khắp quốc gia từ sự tươi tố của đồng bằng sông Cửu Long ở phía nam đến thung lũng bạt ngàn Sapa ở phía Bắc.