Google+

Chỗ ở

 

Khách sạn

Chỗ ở tiêu chuẩn đã được cải thiện đáng kể, đặc biệt là ở Phnom Penh, Siem Reap và Sihanoukville, với nhiều khách sạn và nhà khách sang trọng. Ở những nơi khác thường có một khách sạn tiêu chuẩn tốt tại thị xã, mặc dù các cơ sở có giới hạn. Thường tại các thị xã và nông thôn, đôi khi tại các thành phố lớn các khách sạn không có một tiêu chuẩn để đánh giá mà thước đo đánh giá là giâ tiền mà du khách sẽ bỏ ra.

Phnôm Pênh và Siem Reap có một số khách sạn tuyệt vời với tất cả các tiện nghi và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, chẳng hạn như máy lạnh, truyền hình vệ tinh, dịch vụ phòng, nhà hàng, quán bar và bể bơi. Bên cạnh đó, cũng có những khách sạn tầm trung với nhiều dịch vụ đơn thuần như dịch vụ phòng, tivi, máy lạnh…

Nhà Nghỉ

Nhà nghỉ thì rất đa dạng và vô kể mọc lên tại các thành phố lớn và những vùng xung quanh. Cơ sở vật chất còn hạn chế nhưng thường bao gồm máy điều hòa, quán bar. Một số nhà nghỉ còn dùng chung phòng tắm, do đó bạn cần hỏi rõ hơn dịch vụ tại các nơi này trước khi quyết định thuê phòng.

Cắm Trại

Một vài công ty du lịch sắp xếp tổ chức cắm trại cho các nhóm những người đang thích khám phá tránh bị lạc, gặp những chuyện không mong muốn, và tất cả các thiết bị cắm trại được cung cấp. Có kế hoạch xây dựng một khu cắm trại rộng lớn tại sông Kampot.

Biệt thự thuê

 

Nhiều công ty cung cấp cho các biệt thự nghỉ dài ở tại Campuchia. Tốt nhất nên thuê các biệt thự nằm ở trung tâm trên các thành phố lớn như Phnom Penh. Nhiều công ty tại Campuchia còn cung cấp dịch vụ cho thiê các biệt thự nghỉ dài hạn tại đây, hầu hết các dịch vụ này thường chỉ có tại Phnom Penh và một số ít tại Siem Reap.