Google+

Tổng quan

Vương quốc Campuchia vẫn còn là vùng đất hoang sơ với những nét đẹp của ngôi chùa cổ kính, rừng rậm hoang dã, nông thôn yên bình và hằn vết dấu ấn của những năm tháng xung đột, chiến tránh.

Thế giới biết đến Campuchia khi vương quốc này mở cửa đón du khách vào cuối những năm 1980 khi mà cả thế giới bắt đầu biết đến công trình kỳ quan của nhân loại Angkor, vẻ đẹp cổ kính của thủ đô Phnôm Pênh và những tán rừng già nguyên sinh.

Ngoài ra, du khách đến vương quốc này có thể chiêm ngưỡng những phong tục, tập quán truyền thống của Khomer, các kiểu kiến trúc thuộc địa tại Battambang hay những bãi biển đầy cát trắng của thành phố biển Sihanoukville.

Ngày nay, đến với Campuchia các du khách cảm nhận được sự thay da đổi thịt, những nhà hàng, khách sạn sang trọng mọc lên theo kiểu kiến trúc truyền thống đầy sức quyến rũ bởi vẻ đẹp bí ẩn. Những khu phố cổ đan xen với những khu phố hiện đại mọc len lỏi tại thủ đô và Siem Reap.

Đến vương quốc này, không chỉ chiêm ngưỡng những kỳ quan, những vẻ đẹp và hằng hà câu truyện huyền thoại, hãy thử một lần thưởng thức hương vị ẩm thực đậm đà sắc thái Khomer. Với cơ sở hạ tầng giao thông được cải thiện, rất tiện lợi cho du khách thực hiện một chuyến du hành khám phá đất nước thú vị này ngoài những ngôi đền hùng vĩ.