Google+

Địa Danh Khám Phá Liên Bang Nga

Moscow về đêm
Cuộc sống về đêm trong thành phố nổi tiếng thế giới với Bolshoi Opera và Ballet Theatre ( www.bolshoi.ru ) tại Teatralnaya Square, có niên đại từ năm 1824 với sự kết hợp màu sắc đỏ và vàng.
 
Phòng tắm hơi 
Là 1 phần không thể tách rời của nền văn hóa Nga. Đây là nơi thư giản xa hoa mà chỉ dành cho những người giàu có .
 
Trượt tuyết ở Caucasus 
Tuyết ở Caucasus luôn là hấp dẫn nếu bạn đến đó trong mùa giải thi đấu trượt tuyết ở Caucasus và trong bán đảo Kamchatka ở vùng viễn đông . Trượt tuyết rất phổ biến ở karelia một trong 2 hồ lớn nhất châu âu.
 
The 'Russian Riviera'
'Russian Riviera' nằm xung quanh Sochi trên bờ biển Đen là một nơi tuyệt vời để thư giãn. Với nắng, gió và cát đây thực sự là nơi yêu thích của những người giàu có trong kỳ nghĩ.
 
Ngọn núi cao nhất châu Âu
Kavkaz là nơi có đỉnh núi cao nhất của Châu âu núi Elbrus5,642m (18,510ft) nó nằm ở biên giới giữa Nga và Georgia về phía nam và là một trong những thắng cảnh đẹp nhất đất nước, thu hút rất nhiều người đi bộ và leo núi đến đây khám phá.
 
Núi lửa vùng Viễn Đông
Kamchatka là một trong những nơi có núi lửa hoạt động mạnh nhất trên thế giới . Với quan cảnh ngoạn mục của thiên nhiên cách tốt nhất để bạn tham quan nơi này là dùng trực thăng.
Cuộc hành trình tạo ra con đường xe lửa lớn nhất thế giới, Đường xe lửa xuyên Siberian thật sự sẽ là 1 chuyến đi đáng nhớ, xe lửa khá tiện nghi và đáng tin cậy và sẽ thật thú vị nếu du khách có thể ngắm toàn bồ chiều dài của đất nước Nga từ Murmansk đến Vladivostok.