Google+

Sân bay Domodedovo

 

Tên đầy đủ

 Sân bay quốc tế Domodedovo

Địa chỉ

Moscow 142015, Russian Federation

Mã sân bay

DME

Mã quốc gia

7

Điện thoại

 (095) 933 6666

Website

www.domodedovo.ru

Số nhà ga

2

Múi Giờ

GMT + 3 (GMT + 4 từ chủ nhật cuối cùng của tháng 3 đến chủ nhật cuối cùng của tháng 10)

Vị trí

Sân bay cách Moscow 34 km (21 dặm) về phía nam

Thông tin sân bay

Nhà ga 2 sẽ hoàn thành việc mở rộng vào năm 2012, và mở rộng hơn nữa, trong đó có thêm một nhà ga thứ ba, được dự đoán sẽ tăng công suất tổng thể khoảng 35 triệu lượt khách hàng năm, nhiều hơn gấp đôi mức hiện hành....

Di chuyển giữa các nhà ga

Hai nhà ga (quốc tế và nội địa) được nối liền với nhau qua một đoạn đi bộ.

Chỉ dẫn đường

Con đường chính dẫn đi đến sân bay từ Moscow là Xa lộ Kashirskoe, mà chảy vào đường ngã ba sân bay (Đường sân bay Domodedovo)....

Bãi đậu xe

Có hơn 4.000chỗ đậu xe tại sân bay. Bãi đậu xe ngắn hạn nằm kế bên nhà ga, trong khi không gian lưu trú dài nằm tại ga đường sắt và khách sạn sân bay. Bãi đậu xe Vip ngắn hạn có giới hạn có thể tìm thấy trong nhà ga quốc tế.

Thuê xe

Dịch vụ thuê xe được cung cấp bởi Europcar, HertzSixt ( đặt cọc trước)

Bàn làm có có ở sảnh ga đến quốc tế, ở phía trái của sân bay.

Giao thông công cộng

Đường sắt: Ga đường sắt Paveletsky có nhà ga hành khách với nối với sân bay bằng  đường sắt cao tốc.

Tàu cao tốc du lịch Aeroexpress- đi và đến Paveletsky-Moskva và Sân bay Domodedovo (cuộc hành trình thời gian - 40 phút). Một số hãng hàng không cung cấp cho hành khách của họ với vé miễn phí để đi tàu Aeroexpress (cuộc hành trình thời gian - 40-50 phút). Xe lửa đi lại cũng nối sân bay với trung tâm thành phố với chi phí rẻ hơn, nhưng chậm hơn (khoảng 70 phút).

Xe buýt: xe buýt Express cung cấp dịch vụ đưa đón giữa sân bay và nhà ga xe điện ngầm Domodedovskaya ở rìa phía nam của thành phố (cuộc hành trình thời gian - 25-30 phút). Vé có thể được mua tại các sân bay gần quầy số 0 trong khu vực ga đến nội địa. Nội trú diễn ra ở cánh phải của nhà ga.

Taxi: Ngoài ra còn có dịch vụ Xe mini-buýt phục vụ 24-giờ đưa đón giữa trạm xe điện ngầm Domodedovskaya và sân bay (hành trình thời gian - 25-30 phút). Thanh toán xong cho các tài xề trước khi đi.. Nếu có thắc mắc về Taxi, xin gọi (095) 967 8363

Bàn thông tin và giúp đỡ

Quầy thông tin sân bay nằm ở khắp nhà ga. Có bản đồ của sân bay. Một hệ thống điện thoại trả lời tự động (bằng tiếng Anh và tiếng Nga) cũng có sẵn (tel: (095) 720 6666). Một quầy thông tin chuyến bay nằm ở lối vào nhà ga sân bay (tel: (095) 933 6666). Trung tâm Du lịch (Travel Center )(dành cho thông tin du lịch và đặt chỗ) là nằm trong khu vực ga đến của chuyến bay quốc tế, quầy 73 và 74.

Tiện nghi sân bay

Dịch vụ tiền tệ và truyền thông: Dịch vụ ngân hàng 24 giờ nằm trên tầng hai của nhà ga sân bay. Có các máy ATM. Quầy đổi ngoại tệ có ở khu vực ga đến của các chuyến bay quốc tế và trong nước ở tầng đầu tiên của nhà ga sân bay, cũng như có tại các trung tâm mua sắm trên tầng thứ hai và tại nhà chờ VIP. Một bưu điện nằm ở trung tâm mua sắm. Các quầy Internet miễn phí nằm trong khu vực ga đi của các chuyến bay quốc tế và có một trung tâm Internet nằm ở trung tâm mua sắm. Wi-Fi truy cập Internet cũng có sẵn. Hiện có hơn 40 điện thoại nằm ở khắp các nhà ga và có chỗ sạc pin cho điện thoại..

Ăn uống : Có các nhà hàng, quầy bar, café tại sân bay bao gồm Nhà hàng Nga “Old City” và “Asian Café”, nơi bán thức ăn Nhật.

Mua sắm: Các khu mua sắm chính nằm trên tầng thứ hai. Cửa hàng bán nước hoa, quà lưu niệm, đồ chơi và nhiều thứ khác. Miễn thuế cũng sẵn sàng cho hành khách quốc tế.

Hành lý: Có xe đẩy miễn phí tại sân bay và tại trạm. Có một văn phòng xử lý hành lý thất lạc (mở cửa giờ hành chính) ở tầng hầm nhà ga, gọi (095) 967 8363 để biết thêm thông tin. Đối với tài sản bị mất cuộc gọi (095) 504 0258.

Các tiện nghi khác : Có dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho bà mẹ và trẻ nhỏ và một trung tâm trẻ em. Các trạm y tế nằm ở tầng đầu bên phải của nhà ga hành khách (khu vực chuyến bay nội địa). Văn phòng làm việc cả ngày (số điện thoại: (095) 504 0248 hoặc 504 0249). Cũng có một nhà nguyện và nhà thờ Hồi giáo. Lực lượng bảo vệ hoạt động cả ngày. (tel: (095) 967 8278).

Hội nghị và kinh doanh

Phòng họp, hội nghị được trang bị với LCD, TV và đầu ghi video có sẵn cho thuê trong phòng chờ VIP của sân bay (số điện thoại: (095) 504 0295 hoặc 504 0267). Họ có thể chứa từ 10 đến 20 người. Các cơ sở họp, hội nghị cũng có sẵn ở gần đó Domodedovo Airhotel (tel: (095) 795 3868; www.airhotel.ru).

Thiết bị dành cho người khuyết tật

Có thang máy và nhà vệ sinh cho người khuyết tật. Một dịch vụ đặc biệt dành cho hành khách khuyết tật cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí cho hành khách khuyết tật.

Khách sạn

Có khách sạn sân bay Domodedovo (Domodedovo Airhotel )  (tel: (095) 795 3868; www.airhotel.ru) cách nhà ga hành khách 1 km (0.6 dặm)