Google+

Sân bay Moscow

 

Tên đầy đủ

Sân bay quốc tế Sheremetyevo

Địa chỉ

Moscow 103340, Russian Federation

Mã sân bay

SVO

Mã quốc gia

7

Điện thoại

 (495) 578 9101 hoặc 232 6565 (Thông tin chuyến bay)

Website

www.sheremetyevo-airport.ru

Số nhà ga

2

Giờ

GMT + 3 (GMT + 4 từ chủ nhật cuối cùng của tháng 3 đến chủ nhật cuối cùng của tháng 10)

Vị trí

Sân bay cách Moscow 29 km (18 dặm) về phía tây bắc.

Di chuyển giữa các nhà ga

Xe buýt công cộng, xe buýt tốc hành, taxi giá cố định và tàu tốc hành sẵn sàng chuyên chở giữa hai nhà ga Sheremetyevo (mất khoảng - 15 phút).

Chĩ dẫn đường

Con đường chính di đến sân bay là Leningradskoe Hwy, từ Moscow đi theo xa lộ M10.

Bãi đậu xe

Có bãi đậu xe ngắn hạn gần với cả hai nhà ga

Thuê xe

Các công ty bao gồm Avis, Dollar, Hertz, MosrentserviceSixt.

Giao thông công cộng

Đường sắt: Tàu Aeroexpress  giờ kết nối trực tiếp đến sân bay Sheremetyevo tới ga Belorussky. Một con đường kết nối với Trạm Moscow Savyolovsky với Trạm Lobnya, từ đó chuyển qua tàu tốc hành để đến sân bay (hành trình thời gian - 20 phút)....

Xe buýt: xe buýt hạng thường chạy 24 giờ một ngày đến Moscow từ trạm xe buýt bên ngoài Nhà ga 1 và trạm xe buýt của ga đến của nhà ga 2. Xe buýt 851 đi vào metro Rechnoi Vokzal và xe buýt 817 đi vào metro Planernaya.

Xe khách :  Xe khách chạy giữa sân bay và trung tâm nhà ga sân bay Moscow (Moscow Central Air Terminal), nằm giữa Dinamo và các trạm tàu điện ngầm Aeroport.

Taxi : Có Taxi đi Moscow trong 24 giờ 1 ngày từ ga đến của nhà ga 2 và bên ngoài nhà ga 1, hành khách nên tự bắt taxi và ngả giá.

Bàn thông tin và giúp đỡ

Quầy thông tin nằm trong sảnh chính và cung cấp thông tin chuyến bay (tel: (495) 232 6565) và thông tin về sân bay và về vận chuyển đến thành phố. Intourist có đại diện trong nhà ga 2 và có thể cung cấp thông tin du lịch (số điện thoại: (095) 578 5971).

Tiện nghi sân bay

Dịch vụ tiền tệ và truyền thông: Sân bay này cung cấp các ngân hàng và quầy đổi ngoại tệ, và các máy ATM có sẵn trong nhà ga 2 trong cả hai khu vực ga đến và ga đi. Aerosot cung cấp dịch vụ fax, điện thoại quốc tế và photocopy. Có bưu điện trong cả hai nhà ga.

Ăn uống : có nhà hàng và quầy bat tại hai nhà ga

Mua sắm : Cửa hàng có tại hai nhà ga và cửa hàng miễn thuế có tại sảnh đi và sảnh đến

Hành lý: Xe đẩy có thể thuê tại sảnh đến của nhà ga 2. Cũng có dịch vụ khuân đồ.. Quầy hành lý thất lạc có ở nhà ga 2.

Các tiện nghi khác: Sân bay này có một tiệm làm tóc, hiệu thuốc, văn phòng y tế và cơ sở chăm sóc em bé. Có các cơ quan du lịch trong cả hai nhà ga.

Hội nghị và kinh doanh

Sân bay có 1 trung tâm kinh doanh tại nhà ga 2, cung cấp điện thoại, fax và dịch vụ hội nghị. Novotel Moscow Sheremetyevo Airport (tel: (495) 626 5900; www.accorhotels.com) có chín phòng họp cung cấp fax và photocopy, có cả truy cập internet nữa.

Thiết bị dành cho người khuyết tật

Sân bay này không cung cấp nhiều tiện nghi cho các du khách khuyết tật, mặc dù xe lăn có thề sắp xếp để di chuyển từ máy đến nhà ga

Hành khách cần xe lăn và giúp đỡ đặc biệt cũng nên liên hệ với các hãng hàng không cá nhân trước khi đi du lịch

Khách sạn

Novotel Moscow Sheremetyevo Airport (tel: (495) 626 5900; www.accorhotels.com) và  Sheremetyevo-2 Hotel (tel: (495) 578 5753) có vị trí gần sân bay.