Google+

Tự Khám Phá Liên Bang Nga

 

Thực phẩm và Nước uống
Các loại thức ăn ở Nga đa dạng và phụ thuộc nhiều vào thành phố mà bạn đến . Ăn sáng thường tương tự như ăn ở các nước Scandinavia, với các loại thịt nguội, trứng luộc và bánh mì . Đối với bữa ăn trưa và buổi tối thường là các món truyền thống và tùy theo khu vực. Tại Moscow, St Petersburg và các thành phố lớn khác luôn có sự phục vụ các món ẩm thực quốc tế
Các quán rượu ở thành phố thường được mở qua đêm, uống rượu trên đường có thề được chấp nhận.
 
Đặc sản quốc gia
Kasha (cháo) là một món ăn sáng , được làm bằng sữa và lúa mạch hay bột báng. 
Blini  ( món chiên, thường là thịt chiên)
Ponchiki
Pirozhky
Borshch (một loại súp)
Pelmeni (bánh bao thịt). 
 
Đồ uống quốc gia
Chai ( Trà không có sữa nhưng có vị ngọt). 
Vodka thường có nhiều loại tùy theo hương vị và màu sắc chẳng hạn như zubrovka, ryabinovka, starka và pertsovka, Standard. Russky, Stolichnaya và Gzhelka là những thương hiệu phổ biến. 
Krushon ( một loại rượu mạnh )
Nalivka (làm từ trái cây ). 
Nastoika (một loại rượu làm từ các loại thảo mộc, lá, hoa, trái cây). 
 
Tiền Tip
Khách Sạn ở Moscow và các thành phố lớn khác bao gồm 15% phí phục. Tiền Tip khoản 10%
 
Cuộc sống về đêm 
Nhà hát, rạp xiếc, Các buổi hòa nhạc là những thú vui giải trí truyền thống ở Nga. Vé có thể mua ở quầy trước giờ biểu diễn, giá dành cho du khách nước ngoài cao hơn so với Người Nga. Các tiết mục của nhà hát hầu như thay đổi hằng đêm. Trong vòng 1 tháng có thể có 30 đêm diễn khác nhau của Bolshoi Opera and Ballet Company,  du khách có thể nhận được thêm thông tin tại Văn Phòng khách sạn.
Câu lạc bộ đêm và quán bar cũng rất phổ biến, đặc biệt là ở Moscow, St Petersburg và các thành phố lớn khác. Nó là nơi lý tưởng để thư giản và nhảy múa, Mặc dù một số câu lạc bộ đêm và quán bar, (đặc biệt là bên ngoài Moscow và St Petersburg) có tình trạng gái mại dâm.