Google+

Mua Sắm Liên Bang Nga

 

Nga là nơi có nhiều mặt hàng mua sắm chẳng hạn như đồng hồ, máy ảnh, rượu vang và rượu mạnh, đồ gốm và thủy tinh, đồ trang sức và đồ chơi có thể tìm thấy ở Moscow và St Petersburg. Cửa hàng thanh toán thông thường bằng Roubles và bằng thẻ tín dụng.Nga cũng là nơi bạn có thể chọn nhiều món quà lưu niệm khác nhau tùy theo tiểu bang mà bạn đến, giá cả thay đổi đáng kể tùy theo khu vực.
 
Một nơi đáng để ghé qua xem thử các sản phẩm lưu niệm là GUM (trên quảng trường Đỏ) và sau đó có thể ghé một số cửa hàng nhỏ hơn. Kholui và Palekh nơi bán các sản phẩm lưu niệm bằng sơn mài. Matryoshka là nơi có thể tìm thấy các loại búp bê gỗ và búp bê truyền thống. Khokhloma là nơi buôn bán các vật dụng như ly, thìa, chén dĩa. Dymkovskaya phổ biến với điêu khắc các loại tượng dưa trên các nhân vật văn hóa.
 
Samovar là một món quà lưu niệm rất tốt. Ngoài ra còn có các sản phầm đồ gỗ, , tác phẩm nghệ thuật . lưu ý rằng các sản phẩm trong các cửa hàng lưu niệm có thể không được mang khỏi Nga nếu không có giấy phép.
 
Giờ mua sắm: Thứ Hai – Thứ Bảy 09:00 – 19:00 .
hầu hết các cửa hàng thực phẩm mở cửa cả vào ngày chủ nhật , các cửa hàng tiện ích mở cửa suốt 24h .