Google+

Tổng Quát Liên Bang Nga

 

Là quốc gia lớn nhất trên thế giới và chắc chắn rằng Nga sẽ là nơi ưa thích của những ai thích phiêu lưu mạo hiểm, Một chuyến đi tìm hiểu lịch sử ở Moscow và St Petersburg hoặc là một chuyến đi xa hơn tới những dãy núi ở Caucasus hay bãi biển rực nắng ở biển Đen, khám phá sông Volga rộng lớn hay sự bạt ngàn ở Siberia, hồ baikal hay núi lửa kamchatka.
 
Đa văn hóa ở Nga
Mọi Người thường chỉ biết đến nước Nga, nhưng thực sự nó là một quốc gia Liên Bang rộng lớn với hơn 100 quốc gia và ngôn ngữ khác nhau bao gồm cả Hồi giáo, Do Thái và Phật giáo. Những con đường cao tốc với 8 làn xe ở Moscow hay những thảo nguyên bất tận điều góp phần làm nên quy mô to lớn của nước Nga . Đường sắt xuyên Siberia là nơi tuyệt vời để tham quan những thắng cảnh đẹp nhất của đất nước.
 
Lối Sống ở Nga
Ban đầu những người Nga sẽ khá thờ ơ và lạnh nhạt với sự xuất hiện của bạn ở đây, nhưng sau đó nếu khoản cách về ngôn ngữ và địa lý bị phá vỡ cùng nhau thưởng thức 1 ly Vodka bạn sẽ thấy rằng tiếng cưới và sự vui vẻ là cách sống của những người Nga.
Nga là một đất nước để bạn khám phá hơn là một điểm đến hấp dẫn. Đậy cũng là một nơi để du khách có một cuộc phiêu lưu hơn là một kỳ nghĩ, mặc dù thế vẫn có nhiều du khách đến đây hàng năm. Có lẽ hơn quốc gia nào khác, lịch sử và văn hóa Nga làm nên sự hấp dẫn của các chuyến thăm đến quốc gia này.