Google+

Giao Thông Hàng Không Manila

 

Sân bay quốc tế Ninoy Aquino (MNL) 
Điện thoại: (02) 877 1109. 
Sân bay quốc tế Ninoy Aquino (NAIA, phát âm là 'na-EE-ya') nằm trong Parañaque City, cách 12km (7 dặm) về phía đông nam Manila. Nó có hai nhà ga làm việc: nhà ga1 đã lão hóa và các cơ sở chật hẹp, trong khi nhà ga 2 (đặt tên là Sân bay Centennial) là hiện đại hơn, nhưng độc quyền cho Philippine Airlines. Một nhà ga thứ ba, nhà ga hiện đại hơn đã được hoàn thành, nhưng một cuộc chiến pháp lý đã chưa cho phép sử dụng nhà ga mới này.
Tiện nghi Sân bay
Chúng bao gồm siêu thị miễn thuế, các cửa hàng lưu niệm, ngân hàng, các máy ATM, cơ sở ngoại hối, một bưu điện, văn phòng thông tin du lịch,nhà hàng, thuê xe, và quầy đại diện của các khách sạn . Miễn phí điện thoại trong các lĩnh vực yêu cầu bồi thường hành lý cho phép khách truy cập vào điện thoại trước để xác nhận hoặc sắp xếp chỗ ở. các trung tâm Kinh doanh với Wi-Fi có sẵn. 
 
Giao thông vận tải đến thành phố: NAIA nằm ở rìa phía nam của Metro Manila.Từ sân bay, nó lái xe 30-60 phút để tới thành phố Manila; 30-45 phút để đến Makati; 30-60 phút để đếnPasig và 60-90 phút để đển Quezon .Du khách nên đi taxi với taxi được cục Du lịch (DOT) công nhận. Một số khách sạn cũng cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay. 
 
Sân bay quốc tế Diosdado Macapagal (DMIA) (Sân bay quốc tế Clark) 
Điện thoại: (045) 599 2888. 
Website: www.clarkairport.com 
Sân bay quốc tế Diosdado Macapagal (DMIA có vị trí 85km (53 dặm) phía tây bắc của Manila tại Clark Field, Pampanga .
Tiện nghi Sân bay
Đây là những hạn chế trong một vài quán bar ăn nhẹ, nhưng một vài trăm mét ở SM Mall bạn có thể tìm thấy các ngân hàng, các máy ATM, một tạp hóa và nhà hàng. 
 
Giao thông vận tải đến thành phố: Philtranco (ĐT: (02) 832 2456; website: www.philtranco.com.ph) chạy một dịch vụ đưa đón vào trung tâm thành phố (thời gian cuộc hành trình - 45 phút). Nhà ga tàu con thoi là lúc Megamall, Thành phố Pasig. Lần chuyến bay đến Manila: Từ London là 15 giờ 30 phút; từ New York là 17 giờ 30 phút; từ Los Angeles là 12 giờ 35 phút; từ Toronto là 17 giờ 20 phút và từ Sydney là 7 giờ 40 phút.