Google+

Khách Sạn Manila

 

Những khách sạn dưới đây đã được liệt kê theo thứ tự abc và nhóm lại thành bốn loại giá khác nhau: 
$ $ $ $ (Hơn US $ 200) 
$ $ $ (từ $ 100 đến US $ 200) 
$ $ (từ $ 50 đến US $ 100) 
$ (Dưới US $ 50) 
Các mức giá được liệt kê là dành cho một phòng đôi tiêu chuẩn một đêm, trong mùa cao điểm.Tỷ giá đã bao gồm thuế và ăn sáng.
 
Discovery Suites 
Mỗi phòng trong số 220 phòng của khách sạn 4 sao này đều có tất cả các tiện nghi thoải mái như ở nhà. Tất cả các phòng đều có phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ, áo choàng tắm, báo hàng ngày, phim trong nhà cũng như các tiện nghi khác. Khách sạn tự hào có dịch vụ phòng 24 giờ, thang máy, quán bar/tiệm rượu, dịch vụ giặt là/giặt khô, thiết bị cho cuộc họp là một phần của các thiết bị và dịch vụ cao cấp khách sạn có. Du khách có thể tận dụng các tiện nghi thư giãn và giải trí gồm cả mát xa, thiết bị tập thể dục, spa. Với một loạt các tiện nghi nổi tiếng và đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện, không có gì lạ khi du khách vẫn tiếp tục quay lại Discovery Suites Hotel
25 ADB Avenue 
Ortigas Centre, Pasig City 
Điện thoại: (02) 683 8222. 
Website: www.discoverysuites.com 
Giá: $$-$$$ 
 
EDSA Shangri-La và Makati Shangri-La 
EDSA Shangri-la Manila Hotel ở vị trí thuận tiện tiếp cấn với mọi thứ Ma-ni-la cung cấp, và chỉ 20 km (12 dặm) từ Sân Bay Quốc Tế Ma-ni-la. Với 632 phòng, khách sạn này có tất cả các tiện nghi và dịch vụ bạn mong chờ từ một khách sạn 5 sao. Phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ, áo choàng tắm, báo hàng ngày, bàn, máy sấy tóc nằm trong số các tiện nghi du khách sẽ thấy ở mỗi phòng. Với dịch vụ phòng 24 giờ, cửa hàng, tầng cao cấp, thang máy, quán cà phê, quán bar/tiệm rượu, dịch vụ giặt là/giặt khô, thiết bị cho cuộc họp, khách sạn ở Ma-ni-la này chắc chắn sẽ làm mỗi chuyến đi của du khách trở nên thú vị. Những người đang tìm kiếm các tiện nghi thể thao và thư giãn hạng nhất sẽ thấy mát xa, bể bơi (trẻ em), jacuzzi, câu lạc bộ trẻ em, thiết bị tập thể dục, tắm hơi, phòng tắm hơi. Khách sạn làm mọi thứ để tập trung vào các trải nghiệm của du khách, đảm bảo sự dễ chịu và thư giãn cho du khách.
EDSA Shangri-la 
1 Garden Way Ortigas Centre
Mandaluyong City 
Điện thoại: (02) 633 8888. 
 
Makati Shangri-La 
Du khách sẽ tìm thấy tất cả các tiện nghi tốt nhất ở mỗi phòng trong số 699 phòng của khách sạn 5 sao nổi tiếng này. Tất cả các phòng đều có phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ, áo choàng tắm, báo hàng ngày, phim trong nhà, bàn cũng như các tiện nghi khác. Dịch vụ phòng 24 giờ, cửa hàng, tầng cao cấp, thang máy, quán cà phê, quán bar/tiệm rượu, dịch vụ giặt là/giặt khô là các tiện nghi có thêm bạn sẽ thấy trong khách sạn ở Ma-ni-la này. Du khách có thể tận dụng các hoạt động thể thao hoặc thư giãn ví dụ như mát xa, bể bơi (trẻ em), thiết bị tập thể dục, tắm hơi, phòng tắm hơi, sân tennis tại khách sạn. Du khách đang tìm kiếm sự kết hợp hoàn hảo giữa sự quan tâm ân cần và sự tiện nghi hiện đại sẽ thấy điều đó ở khách sạn xinh xắn này.
Makati Shangri-La 
Góc của Ayala Avenue và Makati Avenue 
Makati City 
Điện thoại: (02) 813 8888. 
Website: www.shangri-la.com 
Giá: $ $ $ to $ $ $ $ 
 
Makati City Garden 
City Garden (Makati) Hotel đem đến cho bạn sự thuận tiện và sang trọng cho kỳ nghỉ của bạn ở Ma-ni-la, tất cả gần khu thương mại và chỉ 5 km (3 dặm) từ sân bay quốc tế. Mỗi phòng trong số 160 phòng tại khách sạn 3 sao xinh đẹp này đều có các tiện nghi sang trọng. Du khách sẽ thấy phim trong nhà, máy sấy tóc, truy cập internet (không dây), két sắt trong phòng, bồn tắm, vòi hoa sen, quán bar nhỏ, bếp nhỏ ở mỗi phòng. Vì sự thuận tiện và dễ chịu của du khách, bạn cũng sẽ thấy dịch vụ phòng 24 giờ, quán bar/tiệm rượu, dịch vụ giặt là/giặt khô, thiết bị cho cuộc họp, nhà hàng, két an toàn, thiết bị cho người tàn tật tại khách sạn. Khách sạn có các tiện nghi giải trí và thư giãn cao cấp trong đó có thiết bị tập thể dục, tắm hơi, spa, bể bơi ngoài trời. Khách sạn kết hợp dịch vụ chuyên nghiệp với các tiện nghi hiện đại để đem đến cho du khách một kỳ nghỉ đáng nhớ
7870 Makati Avenue, Makati City
Điện thoại: (02) 899 1111. 
Website: www.citygardenhotels.com 
Giá: $ 
 
Mandarin Oriental
Dù là đi nghỉ hay công tác, mỗi phòng trong số 448 phòng của khách sạn 5 sao này đều được thiết kế để giúp du khách thư giãn thoải mái đầy phong cách. Để làm cho kỳ nghỉ của du khách dễ chịu thoải mái, tất cả các phòng đều có phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ, báo hàng ngày, phim trong nhà, máy sấy tóc, truy cập internet (không dây), két sắt trong phòng. Bạn cũng tìm thấy ở khách sạn dịch vụ phòng 24 giờ, tầng cao cấp, quán bar/tiệm rượu, dịch vụ giặt là/giặt khô, thiết bị cho cuộc họp, nhà hàng, salon, trông trẻ. Thư giãn sau một ngày với lựa chọn mát xa, thiết bị tập thể dục, tắm hơi, phòng tắm hơi, spa, bể bơi ngoài trời, vườn - đây chỉ là một số trong các tiện nghi thể thao và giải trí tuyệt vời của khách sạn. Khách sạn duyên dáng này từ lâu đã là điểm đến yêu thích ở Ma-ni-la cho cả khách doanh nhân và đi nghỉ.
Makati Avenue, Makati City 
Điện thoại: (02) 750 8888. 
Website: www.mandarinoriental.com 
Giá: $ $ $ $