Google+

Địa danh khám phá

 

Đảo Sicogon, một nơi lý tưởng để du khách thực hiện những chuyến lặn biển

Boracay là một hòn đảo thiên đường để khám phá núi rừng.

Du khách có thể thuê xuồng truyền thống để đi dạo quanh đảo hay tham gia vào những chuyến đi đánh cá với người dân địa phương.

Biển Phillippin là những vùng nước ấm, là nơi sinh sống của hơn 2.400 loài cá, trong đó có cá như cá ngừ khổng lồ, cá thu, cá nhồng lớn, cá kiếm và cá marlin

Thời gian câu cá  tốt nhất từ tháng mười hai-Tháng Tám.

• Một tour du lịch mạo hiểm đến những khu sinh thái, bao gồm các hoạt động như đi bộ dưới tán cây (người tham gia được nâng lên bởi một cái ròng rọc đụng đến tán cây trên rừng nhiệt đới Philippines gần Cagayan de Oro).

• Có thể dạo bộ hay leo núi tại khu vực xung quanh sông Matulid sông, núi PulogNúi Halcon.

Hay du khách có thể thăm Di sản thế giới được UNESCO công nhận: dãy núi Cordillera ở miền bắc Luzon, tại đây lúa được trồng trong những nền đất cao.

• Mua sắm tại thị trường ngoài trời tại thành phố Zamboanga (đảo Mindanao), trong đó bán đồ gốm Hồi giáo, quần áo và đồ đồng.

• Đến Villa Escudero, một đồn điền dừa tại tỉnh Quezon (đảo Luzon).

Khám phá tuổi Manila với những bức tường lớn bảo vệ Intramuros ( thành phố Walled). Các điểm tham quan bao gồm Giáo Hội San AgustinNhà thờ Manila hay dạo quanh khu phố Tàu.

• Điểm thu hút du khách bao gồm The Mansion, nơi nghỉ ngơi mùa hè của tổng thống;với Giáo Hội Bell; Baguio Cathedral; và các hang động pha lê, bao gồm các loại đá tinh thể.

Khám phá các phong cảnh tuyệt đẹp của núi Halcon, 2.695 m (8.841 ft) cao, Hồ Naujan và thác nước Tamaraw trên đảo Mindoro, đi bằng phà từ bến tàu Batangas, phía nam Manila.

• Tại Thành phố Iloilo, trên đảo Panay, du khách sẽ được tham quan Giáo Hội Miagao được xây dựng từ thế kỷ 18.

Tham quan kỳ quan thiên nhiên kỳ thú bao gồm hàng trăm ngọn đồi đá vôi giống như giọt sô cô la quá cỡ, biệt danh là 'Đồi Chocolate '

Cagayan de Oro là cửa ngõ đến một số trong những hòn đảo đẹp nhất ở Philippin.

• Du khách không nên bỏ lỡ Hồ Lanao,  đồi Signal, các núi linh thiêng trên đảo Mindanao