Google+

Tổng Quát Manila

Trong những ngày là thuộc địa của Đế chế Tây Ban Nha, Manila là mộ trong những nơi của người Tây Ban Nha quyền lực ở châu Á và Thái Bình Dương. Ngày nay, thành phố và người dân của nó là một sự kết hợp của phương Đông và phương Tây. Những cuộc xâm lược khắc nghiệt (Tây Ban Nha, Mỹ, Nhật Bản) và lịch sử gây rất khó khăn cho những người Philippine, tuy nhiên những người dân rất lạc quan và đáo vát đặc điểm mà có thể được nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày của họ.
 
Sự thân thiện của người Philippine dịch để phục vụ khách hàng tốt trong khách sạn, các kinh doanh và mua sắm.Hầu hết cư dân nói tiếng Anh, do đó, điều hướng dẫn du khách ở thành phố không phải là một vấn đề lớn. cộng với giá trị của tỷ giá hối đoái hấp dẫn, làm cho Manila một nơi tuyệt với khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm sang trọng với mức giá rẻ.
 
'Manila' thực sự có 2 nơi : thành phố Manila, được thành lập bởi Conquerors tiếng Tây Ban Nha năm 1571 bởi các bên của vịnh Manila, và lớn hơn Metropolitan Manila (viết tắt là Metro Manila), trong đó bao gồm các thành phố của Manila và 17 thành phố khác. Philippine sử dụng 'Manila' để có nghĩa là Metro Manila, trong khi Manileño giới hạn được dành riêng cho các cư dân thành phố Manila's.
 
Lịch sử Manila là sự hòa hợp với vị trí địa lý của nó.Vịnh Manila  là một cảng lý tưởng cho các tàu Tây Ban Nha mang vàng, gia vị, lụa và đồ gốm .Thật không may cho Manileños, điều này cũng thu hút rất nhiều sự dòm ngó của quân xâm lược. Tây Ban Nha đầu tiên chinh phục Manila năm 1571.Với 300 năm, Tây Ban Nha đẩy lùi thành công một loạt các nỗ lực xâm lược của Trung Quốc, Hà Lan và Anh. Một lực lượng cách mạng Philippines chiến thắng Tây Ban Nha năm 1896. Nhưng Mỹ đã qua can thiệp vào Manila năm 1898. cuối cùng Thành phố cũng đã được công nhận nền độc lập của nó sau thế chiến thứ 2.
 
Thành phố này phần lớn là nóng và ẩm ướt, với nhiệt độ trung bình 27 ° C (81 ° F).và mát mẻ trong khoản từ tháng mười hai-tháng hai (giảm khoảng 21 ° C/70 ° F), và ấm hơn trong khoản từ  tháng ba-tháng năm (lên đến khoảng 34 ° F ° C/93). Mùa mưa kéo dài từ tháng sáu đến tháng chín , nhưng điều này đã chuyển dịch theo hướng Tháng Chín-Tháng Mười, với cơn bão thường đến nơi trong các tháng này.