Google+

Chỗ ở Pháp

 

Sự lựa chọn của người biên tập: 
 
Khách sạn 
Phòng và tất cả các bữa ăn, tức là toàn bộ bàn ăn hoặc các điều khoản lương hưu, thường được cung cấp cho một kỳ nghỉ trong ba ngày hoặc dài hơn. Một nửa bàn ăn hoặc một nửa trợ cấp (phòng, ăn sáng và một bữa ăn) cho là thường có sẵn ở bên ngoài thời gian nghỉ cao điểm.

Các khách sạn thu thêm khoảng 30% cho một giường thứ ba trong một phòng đôi. Đối với trẻ em dưới 12, nhiều dây chuyền sẽ cung cấp một giường miễn phí trong phòng cha mẹ . Logis de France có kích thước nhỏ hoặc kích thước trung bình, không tốn kém và thường cho gia đình  khách sạn cung cấp tốt, sạch sẽ, tiện nghi cơ bản và chỗ ở tốt với việc thêm một nhà hàng. 
 
Dịch vụ ăn uống 
Gîtes de France là nhà nghỉ (thường là các ngôi nhà cũ) trong nước, tất cả đều phù hợp với tiêu chuẩn quy định của phi lợi nhuận làm cho Liên đoàn Quốc gia. 
 
Biệt thự và nhà ở có thể được thuê tại chỗ. Syndicats d'Initiative  có thể cung cấp một danh sách các địa chỉ cho thuê của các cơ quan địa phương. 
 
Cắm trại / Đi chơi bằng nhà lưu động
Hiện có hàng ngàn các khu cắm trại trong cả nước Pháp. Một số có lều và nhà lưu động cho thuê. Giá cả khác nhau tùy theo vị trí, mùa và các phương tiện. Tất cả các khu cắm trại được xếp loại sẽ cung cấp nước, nhà vệ sinh và phương tiện để rửa. Các nhà lưu động để du lịch có thể được nhập khẩu để ở lại đến sáu tháng liên tục. Nhiều công ty Anh cung cấp ngày nghỉ cắm trại tại Pháp. Văn phòng du lịch Chính phủ Pháp có một danh sách đầy đủ các công ty lữ hành đã chạy tất cả các loại hình tour du lịch, kể cả ngày lễ cắm trại và những kì nghỉ được quan tâm đặc biệt. 
 
Nhà trọ Thanh niên 
Hiện có hàng trăm thanh niên trọ tại Pháp, cung cấp chỗ ở rất đơn giản với giá rất thấp. Có nhiều nhà trọ trong tất cả các thị trấn lớn. Vẫn thường được giới hạn trong ba hoặc bốn đêm hay một tuần ở Paris. Nhà trọ được mở cho tất cả các thành viên của Hiệp hội Kí túc xá Thanh niên Quốc gia  khi trình bày của một thẻ hội viên. 
 
Thông tin khách sạn 
Fédération Nationale des Gîtes de France 
56 rue St Lazare, 75.009 Paris, Pháp 
Điện thoại: (01) 4.970 7.575. 
Website: www.gites-de-france.fr 
 
Fédération Française de Camping et de Caravaning 
78 rue de Rivoli, 75.004 Paris, Pháp 
Điện thoại: (01) 4.272 8.408. 
Website: www.ffcc.fr 
 
Nhà trọ Liên đoàn Thanh niên Pháp (FUAJ) 
Trung tâm Quốc gia FUAJ 
27 rue Pajol, 75.018 Paris, Pháp 
Điện thoại: (01) 4.489 8.727. 
Website: www.fuaj.org 
 
Fédération Nationale des Logis de France 
83 đại lộ d'Italie, 75.013 Paris, Pháp 
Điện thoại: (01) 4.584 8.384. 
Website: www.logis-de-france.fr 
 
Châteaux & Country 
49 đại lộ Iéna, 75.116 Paris, Pháp 
Điện thoại: (01) 4.720 1827. 
Website: www.chateauxcountry.com