Google+

Mua sắm Pháp

 

Mua hàng đặc biệt bao gồm đăng ten, thủy tinh pha lê, pho mát và cà phê, tất nhiên, rượu vang, rượu mạnh và rượu mùi. Arques, là nhà của Crystal D'Arques, nằm giữa St Omer và Calais. Lille, thị trấn chính của Pháp Flanders, được biết đến với hàng dệt may của nó, đặc biệt là len tốt. 
 
Hầu hết các thị trấn có các chợ trái cây và rau quả vào thứ bảy. Đại siêu thị, siêu thị khổng lồ bán tất cả mọi thứ từ thực phẩm và quần áo cho thiết bị điện và đồ nội thất, được phổ biến rộng rãi tại PhápHọ có xu hướng đặt bên ngoài thị trấn và tất cả đều có cơ sở đậu xe. 
 
Đối với các thợ săn mặc cả, BRIC-a-Brac hoặc brocante được tìm thấy ở một số chợ trời (Marché aux puces) ở vùng ngoại ô của thị xã, đáng chú ý nhất ở Porte de Clignancourt, tại Paris. Có một số trung tâm cổ đồ cổ (Louvre des Antiquaires, Village Suisse, vv) nơi mà đồ nội thất cổ chính hãng và các đối tượng khác được bán. 
 
Trong số các cửa hàng bách hóa lớn ở Paris là Printemps và Galeries Lafayette gần Opéra; các Bazar Hôtel de Ville (BHV) và Samaritaine ở bên phải Ngân hàng; và Bon Marché ở bên trái Ngân hàng. 
 
Paris đã thay đổi nhiều khu chợ kể cả chợ hoa trên Ile de la Cité và chim, chợ hữu cơ và thực phẩm trong mỗi quý. Một điều đặc biệt khác của Paris là các chợ sách. Du khách sẽ tìm thấy 'quầy hàng bán sách dọc theo bờ sông Seine quanh phía Saint Michel, xếp đầy với tất cả các loại sách cộng với truyện tranh và bưu thiếp. 
 
Trong các khu vực, trung tâm thành phố thường có một số cửa hàng quần áo mà tốt như những thứu ở Paris. Một số có cửa hàng đồ cũ tốt. 
 
Giờ mua sắm: Các cửa hang bách hóa  được mở từ Thứ 2 đến thứ 7 từ 09:00h-18:30h. Một số cửa hàng đóng cửa từ 12:00h-14:30h. Các cửa hàng thực phẩm mở cửa từ 07:00h-18:30h/19:30h. Một số cửa hàng thực phẩm (đặc biệt là cửa hàng bánh mỳ) mở cửa vào buổi sáng chủ nhật, trong trường hợp đó họ có thể sẽ đóng cửa vào thứ hai. Nhiều cửa hàng đóng của tất cả các ngày thứ hai hoặc buổi chiều thứ 2. Đại siêu thị thường được mở cho đến 21:00h hoặc 22:00h.