Google+

Chổ Ở Trung Quốc

 

Khách sạn 
Khách sạn được mở trên toàn Trung Quốc với tần số dày đặc có nghĩa là không thiếu chỗ ở, ngay cả trong mùa cao điểm Có nhiều khách sạn sang trọng với chi phí cao. Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế có thể được tìm thấy ở các thành phố trên khắp Trung Quốc, trong đó có nhiều liên doanh quản lý chuỗi khách sạn quốc tế. 
 
Khách sạn có tổng thể về giá cả hợp túi tiền, nhưng những du khách ở các thành phố lớn ở phía đông là tốn kém hơn nhiều. Cơ sở vật chất nói chung bao gồm các nhà hàng, quán cà phê, quán bar, bể bơi và phòng massage. Some include executive floors and lounges, spas, shopping and business malls, banks and post offices. Một số tầng của khách sạn bao gồm nhà điều hành, phòng chờ, spa, khu mua sắm và kinh doanh trung tâm mua sắm, các ngân hàng và bưu điện. 
 
Boutique Hotels 
Phát triển nhanh chóng tại các khu vực phát triển về kinh tế. Loại khách sạn này có xu hướng phát triển mạnh trên toàn Trung Quốc, từ các địa điểm du lịch thành phố, thị trấn và các vùng nông thôn gần hấp dẫn hoặc các trung tâm du lịch. Chúng thường mang phong cách kiến trúc địa phương, sang trọng, với một số spa. 
 
Khách sạn nghỉ mát
Khu nghỉ mát Jiuzhaigou với các điểm vui chơi, giải trí lớn được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới, bao gồm một khu sân golf liên hợp, suối nước nóng và các khu bãi biển nghỉ mát như khu Tam Á.
 
Kí túc xá 
Kí túc xá cung cấp chỗ ở trong các trung tâm du lịch lớn  và có ngân sách rẻ. Tiêu chuẩn bù hợp cho người nghèo.
 
Ký túc xá thanh thiếu niên
Các dự án được thực hiện trong việc xây dựng một mạng lưới các ký túc xá, bao gồm tại Bắc Kinh, Quảng Đông, Quảng Tây, Thượng Hải và Vân Nam.
 
Thông tin chỗ ở
Hiệp hội Du lịch khách sạn Trung Quốc
9A Jianguomennei Avenue, Bắc Kinh 100.740, People's Republic of China 
Điện thoại: (10) 6520 1441. 
Website: www.ctha.com.cn
 
Hiệp hội Khách sạn Trung Quốc
25 Yuetan Beijie, Quận Xicheng, Bắc Kinh 100.834, People's Republic of China 
Điện thoại: (10) 6839 1448. 
ư Website: www.ch-ra.com
 
YHA Trung Quốc (Thông tin về nhà trọ thanh niên) 
Phòng 204, 463 Huangpu Dadao Xi, Guangzhou 510630, People's Republic of China  
Điện thoại: (20) 8751 3731. 
Website: www.yhachina.com.