Google+

Tổng Quát Trung Quốc

Nổi lên với thế vận hội Olyimpic Bắc Kinh năm 2008, Trung Quốc là một quốc gia đang trên đà vươn lên phát triển mạnh. Là một đất nước giàu có, được minh họa bằng những  tuyệt tác kiến trúc vàcông nghệ kỹ thuật rất hiện đại.Năng lượng của đất nước này rất tiềm năng. Là quốc gia có dân số lớn nhất thế giới, đã vươn lên từ bóng tối của thế giới. Trung Quốc là một nơi rất đáng để du khách chọn tham quan du lịch.
 
Lịch sử Trung Quốc 
Hơn 1000 năm qua, Trung Quốc là đất nước có lịch sử hỗn loạn nhất. Được xem là nền văn minh sớm  nhất của thế giới, được cai trị bởi triều đại hoàng đế hàng ngàn năm đến khi lật đổ chế độ nhà Thanh vào năm 1911. Và chiến thắng  trong cuộc nội chiến năm 1945 do tướng Mao lãnh đạo đã lập nước này thành nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
 
Cuộc Cách mạng văn hóa vào những năm 60 đã mang lại hiểu quả lớn cho sự phát triển đất nước. Tuy nhiên theo thời gian, Trung Quốc đã đánh mất nền văn hóa đó từ năm 1990. Hiện nay nó tự hào về sự phát triển kinh tế một cách nhanh nhất trong tất cả các nền kinh tế lớn, và thành phố chính của nó nổi lên như một trung tâm quốc tế toàn cầu.
 
Văn hóa- ẩm thực 
Trung Quốc là một vùng đất Văn hóa với 37 di tích được UNESCO công nhận Di sản thế giới, bao gồm Vạn Lý Trường thành và Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, Tây An với Đội quân đất nung,khu vườn truyền thống Tô Châu và các đỉnh núi sương mù của Hoàng Sơn. Trung Quốc đứng đầu về thực phẩm có nhiều các món ăn nổi tiếng thế giới. Nghệ thuật bao gồm cả Acrobatics, võ thuật và opera Trung Quốc.
 
Sự thay đổi của Trung Quốc
Thủ đô Bắc Kinh có rất nhiều di tích cổ và các tòa nhà chọc trời mang tính quốc tế của Thượng Hải và nghệ thuật trang trí những di sản; và từ đỉnh cao của Tây Tạng du khách sẽ tận mắt nhìn thấy những núi đã vôi, và những con sông của Qúy Châu.
 
Trung Quốc đã thúc đẩy đầu tư vào quốc gia qua các sự kiện lớn của thế giới như Olympic Bắc Kinh vừa rồi, World Expo Thượng Hải 2010 và  Asian Games 2010. Sự phát triển ở các đô thị và cơ sở hạ tầng là không ngừng tại đất nước này. Đối với du khách có sự kiên nhẫn, rất cần thiết để đi du lịch khắp Trung Quốc. Phần thưởng lớn nhất dành cho du khách khi tham gia những tour du lich Trung Quốc là có những kỷ niệm khó quên hay khám phá những kho tàng về lịch sử cũng như văn hóa Trung Quốc.