Google+

Giao Thông Đường Bộ Kuala Lumpur

 

Chuẩn lái xe cao hơn ở hầu hết các nước châu Á, nói chung các tuyến đường được đánh số đơn giản, giao thông về phía bên trái đường, giới hạn tốc độ được 60kph (37mph) trong thành phố, 90kph (56mph) trên đường giao thông quốc gia và 110kph (69mph) trên đường cao tốc. Tuổi tối thiểu lái xe ôtôl à 21 tuổi (16 tuổi đối với xe gắn máy), giấy phép lái xe quốc gia là yêu cầu tối thiểu và được khuyên khích khi có được một giấy phép lái xe quốc tế. Nếu không có thì các Sở Giao thông vận tải sẽ xác nhận giấy phép quốc gia .Bên thứ ba bảo hiểm ô tô là bắt buộc. uống rượu lái xe là một tội lớn tại malaysia và sẽ bị phạt một khoản tiền lớn.
 
Các đường cao tốc Bắc-Nam, kéo dài từ Singapore đến biên giới Thái qua Kuala Lumpur Mặc dù các tiêu chuẩn lái xe là tốt nhưng vẫn có nhiều về rủi ro. Một bức thư giới thiệu từ hiệp hội ô tô riêng của lái xe là cần thiết để gia nhập Hiệp hội ôtô Malaysia (AAM) (tel: (03) 2162 6915; website: www.autotrade.com.my / AAM). 
 
Dịch Vụ Khẩn Cấp
Hiệp hội ô tô Malaysia (số điện thoại: (03) 2161 0808; website: www.aam.org.my). Plusronda (ĐT: (03) 7981 8000; website: www.plus.com.my/ plusronda.asp) cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24h 
 
Các tuyến đường đến thành phố
Đường cao tốc Bắc-Nam Expressway Central Link (NSECL) Federal Highway, Shal Alam Expressway và Klang Valley Expressway là các tuyến đường quốc lộ chính vào thành phố cả NSECL và đường quốc lộ liên bang 1 chạy từ Johor baru đến cây cầu qua biên giới ở biên giới qua Singapore ở phía nam. đến Kuala Lumpur và từ Butterworth / và từ Penang vào trung tâm thành phố. Từ Melaka đường quốc lộ liên bang 5 kết nối Shah Alam và Klang Valley Express vào trung tâm thành phố Kuala Lumpur. 
Giờ lái xe đến Kuala Lumpur: Từ Melaka - 2-3 giờ; Singapore - 5-6 giờ; Butterworth / Penang - 6-7 giờ. 
 
Dịch vụ
Một số lượng lớn các công ty vận hành các loại xe máy lạnh, bao gồm Transnasional Express (ĐT: (03) 2070 3300) không có dịch vụ đặt chỗ trước cho khách du lịch . nhà ga chính. Bến xe buýt Puda Raya (ĐT: (03) 230 0145) là trung tâm của dịch vụ xe buýt chính trên bán đảo Malaysia ,cũng như các dịch vụ quốc tế đến Singapore (hành trình thời gian - 7-8 giờ) và Thái Lan (cuộc hành trình thời gian - 12-13 giờ). Các nhà ga hiện tại đang đổi mới chúng ta sẽ thấy các cửa hàng và văn phòng bổ sung cũng như các phương tiện giao thông đang được cải thiện. Dự án này sẽ hoàn thành vào cuối năm 2009. 
Dịch vụ cho các vùng bờ biển phía đông của bán đảo Malaysia từ nhà ga xe buýt ở Putra đối diện Trung tâm Thương mại Thế giới Putra, và Bến xe buýt Pekeliling. Bến xe phục vụ các điểm đến ở phía nam.