Google+

Giao Thông Đường Sắt Kuala Lumpur

 

Keretapi Tanah Melayu - KTM
(ĐT: (03) 2267 1200; website: www.ktmb.com.my ) hoạt động các dịch vụ đường sắt ở bán đảo Malaysia  đây là một phương tiện nhanh chóng và hiệu quả mặc dù dễ bị trật bánh xe lửa và gặp đất lở đất trên hành trình dài hơn. 
 
KL Sentral Station
(ĐT: (03) 2730 2000; website: www.klsentral.com.my ) nằm cách (1 dặm) về phía tây bắc của trung tâm thành phố Cơ sở vật chất tại trạm bao gồm các máy ATM, quầy để thay đổi vé, quầy hành lý và thông tin du lịch. Kuala Lumpur Sentral Station là một phần của một dự án lớn trị giá hàng triệu đô la để phát triển, trong đó sẽ kết hợp khách sạn, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, khu dân cư và các phương tiện giải trí vào năm 2010. 
 
Dịch vụ đường sắt
Các tuyến đường chính xuất phát từ Kula Lumpur đến phía nam bao gồm đến Singapore (hành trình thời gian - 7 giờ) và phía bắc đến Bangkok (thời gian cuộc hành trình - 14 giờ 30 phút) và Butterworth (cuộc hành trình thời gian - 7 giờ). Du khách cũng có thể du lịch đến Kota Baru trên bờ biển phía đông bắc của Malaysia hoặc đi du lịch ở Gemas (cuộc hành trình thời gian - 12 giờ) ở phía tây nam . Eastern and Oriental Express website: www.orient-express.com ) kết nối Kuala Lumpur với Singapore về phía nam và Bangkok ở phía bắc.