Google+

Giao Thông Hàng Không Kuala Lumpur

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur (KUL) 
Điện thoại: (03) 8777 8888. 
Website: www.klia.com.my 
Sân bay quốc tế Kuala Lumpur (hoặc KLIA), nằm cách 43km (27 dặm) về phía nam của trung tâm thành phố là một trong các cửa ngõ chính để Đông Nam Á. Có hơn 45 hãng máy bay quốc tế bao gồm cả hãng quốc gia Malaysia Airlines. Khoảng thời gian chuyến bay đến Kuala Lumpur: Từ London - 13 giờ; từ New York - 20 giờ 15 phút; từ Los Angeles - 17 giờ 45 phút; từ Toronto - 21 giờ 45 phút và từ Sydney - 8 giờ. 

 
Tiện nghi sân bay
Chúng bao gồm các máy ATM, các quầy thay đổi vé trung tâm mua sắm miễn thuế 24h , các nhà hàng các dịch vụ bưu chính viễn thông, các trung tâm thông tin du lịch, quầy đặt phòng khách sạn, trung tâm cho thuê xe, dịch vụ y tế, hành lý và phòng cầu nguyện.
 
Giao thông vận tải đến thành phố Express Rail Link (ĐT: (03) 2267 8000; website: www.kliaekspres.com ) kết nối KLIA với ga Kuala Lumpur KAT tại Sentral Station, ở trung tâm thành phố .Có hai sân bay dịch vụ KLIA Ekspres bao gồm các chuyện bay không dừng và KLIA Transit bao gồm các chuyến bay quá cảnh ở Salak Tinggi, Putrajaya/Cyberjaya và Bandar Tasik Selatan. Taxi có thể được đón ở sảnh khách đến tại sân bay, với giá vé tùy thuộc vào loại xe vào trung tâm thành phố (thời gian cuộc hành trình - 40 phút)