Google+

Sức khỏe

 

Tiêm c​hủng

 

Phòng ngừa đặc biệt

Bạch hầu

Thỉnh thoảng

Viêm gan A

Bệnh sốt rét

Đôi khi

Bệnh dại

 Thỉnh thoảng

Uốn ván

Thương hàn

Sốt vàng da

 Không

Quy định tiêm phòng có thể thay đổi trong thời gian ngắn. Xin tham vấn ý kiến của các cơ sở y tế trong trường hợp nghi ngờ. Trường hợp 'Đôi khi' xuất hiện trong bảng trên, có thể được yêu cầu đề phòng, tùy thuộc vào mùa và khu vực du khách tham quan.

Bệnh sốt rét có nguy cơ chỉ tồn tại trong các khu vực nhất định.  Đô thị và các khu vực ven biển thường an toàn.

** Một giấy chứng nhận tiêm phòng bệnh sốt vàng da được yêu cầu từ khách du lịch trên một tuổi đến từ khu vực nhiễm bệnh  trong vòng sáu ngày.

Thực phẩm và Đồ uống
Vòi nước ở các thành phố đều được xem là an toàn, nhưng nếu là là các nguồn nước khác có thể bị ô nhiễm.

Nước được sử dụng để uống hoặc làm nước đá cần phải có đầu tiên được đun sôi hoặc khử trùng. Sữa là unpasteurised và cần được đun sôi. Tránh các sản phẩm sữa chưa được tiệt trùng. Thịt và cá chỉ tốt khi được nấu chín.

Rủi ro khác
Bệnh viêm gan C và E có thể xảy ra và viêm gan B là hyperendemic. Dịch bệnh sốt xuất huyết và viêm não Nhật Bản có thể xảy ra ở cả vùng thành thị và nông thôn. Dịch bệnh viêm màng não cũng có thể xảy ra. Bệnh dại có tồn tại, nếu bị động vật cắn ngay lập tức tìm lời khuyên y tế. Đã có người qua đời và xác nhận là bị lây dịch cúm gia cầm ở gà.

Chăm sóc sức khỏe
Bảo hiểm y tế được đề nghị. Bệnh viện được tìm thấy trong tất cả các thành phố chính và có thể đáp ứng số lượng bệnh nhân lớn. Các bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn cao về chăm sóc y tế. Trong trường hợp khẩn cấp, quay số 999.