Google+

Nhà Hàng Kuala Lumpur

 

Các nhà hàng được lựa chọn đã được chia thành năm loại và được liệt kê theo thứ tự abc trong các loại này khác nhau
Các nhà hàng dưới đây đã được xếp thành bốn loại giá khác nhau: 
$ $ $ $ (Trên RM75) 
$ $ $ (từ 60 đến RM75) 
$ $ (từ 45 đến RM 60) 
$ (Dưới RM45) 
Giá này là dành bữa ăn, bao gồm cả thuế, nhưng không uống nước hoặc dịch vụ. 
 
Ẩm thực 
The Dining Room 
Nhà hàng nổi bật với sự phục vụ của một số đầu bếp của Pháp. Có thể lựa chọn dùng bữa trưa tại nhà hàng hay ngoài trời sau bữa tối các thức khách còn có thể thư giản với Bar với xì gà , quạt trần, và ghế ghét làm bằng trúc.
Taman Tasik Perdana, Persiaran Mahameru 
Điện thoại: (03) 2295 0888. 
Website: www.carcosa.com.my 
Giá: $ $ $ $ 
 
Revolving Restaurant
Cách trang trí nhạt nhẽo của nhà hàng 300 chỗ này được bù đắp bằng quang cảnh hùng vĩ của nó từ trên đình của một trong những tòa tháp cao nhất thế giới . Ngồi trên độ cao 282m (925ft) ở trên mặt đất tại Menara Tower, điều này đảm bảo thực khách hàng xoay 360-độ ngắm toàn bộ khung cảnh toàn cảnh thành phố với cả hai bữa trưa và bữa tối , có một sự lựa chọn của buffet Malaysia, bao gồm cả sa tế và nasi goreng (trộn cơm chiên), bít tết và khoai tây chiên. 
Menara Tower, Jalan Punchak 
Điện thoại: (03) 2020 5444. 
Website: www.menarakl.com.my 
Giá: $ $ $ 
 
Seri Melayu 
Seri Melayu là một nhà hàng buffet nổi tiếng tại Kuala Lumpur. Thực đơn thường xuyên của nhà hàng bao gồm rendang tek, roti canai,…Ngoài ra, hàng đêm, nhà hàng còn tổ chức các buổi biểu diễn múa dân gian đặc sắc dành riêng cho khách du lịch nước ngoài. Sự phục vụ chuyên nghiệp cùng với các món ăn tuyệt vời đã làm cho nhà hàng này nổi tiếng khắp Kuala Lumpu
1 Jalan Conlay 
Điện thoại: (03) 2145 1833. 
Website: www.serimelayu.com 
Giá: $ $ $ 
 
Kinh doanh 
Kampachi 
là môt nhà hàng nhật bản nổi tiếng đã có truyền thống từ các món ăn nhật bản hôn 25 năm .Nhà hàng được trang trí theo truyền thống này cũng có một lựa chọn rộng và một bữa ăn tối buffet 
Khách sạn Equatorial, Jalan Sultan Ismail 
Điện thoại: (03) 2161 7777. 
Website: www.equatorial.com 
Giá: $ $ $ 
 
Lafite Lafite
Lafite là Shangri-La Hotel là một nhà hàng Pháp dấp dẫn .Các tiêu chuẩn của thực phẩm và dịch vụ luôn luôn được đánh giá cao, làm cho một nhà hàng địa điểm phổ biến cho bữa trưa và bữa ăn tối. các cửa sổ cao nhìn ra vườn hoa tươi và các dịch vụ kết hợp hoàn hảo để cung cấp cho các nhà hàng một bầu không khí tinh tế và cổ điển. một danh sách rượu tốt nhất malay
Shangri-La Hotel, 11 Jalan Sultan Ismail 
Điện thoại: (03) 2074 3900. 
Website: www.shangri-la.com 
Giá: $ $ $ $ 
 
Pacifica Grill and Bar Pacifica
Mở cửa năm 1998, nhà hàng của khách sạn Mandarin cung cấp cho thực khách một loại cocktail mang hương vị châu Á. 116 chỗ của nhà hàng này rất hiện đại và sành điệu cùng với gian bếp mở Du khách cũng có thể đặt hai phòng ăn nhỏ tư nhân. Ngoài ra còn có một khu vực với sức chứa cho 22 khách. 
Mandarin Oriental Hotel, Kuala Lumpur City Centre 
Điện thoại: (03) 380 8888. 
Website: www.mandarin-oriental.com/kualalumpur 
Giá: $ $ $ 
 
Hợp xu hướng
Alexis Bistro
êm dịu và hấp dẫn là những điều ấn tượng của nhà hàng, cung cấp một thức đơn phong phú với các món ăn hấp dẫn tuyệt vời giữa gỗ mỏng đốt lò nấu pizza và các món truyền thống châu Á. 
Lot 15A, 1st Floor, Bangsar Shopping 
Điện thoại: (03) 2287 1388. 
Giá: $ $ $ 
 
Eest ICT 
là một trong những nhà hàng được yêu thích nhất thành phố. Nhà hang được trang trí ấn tượng thực phẩm đa dạng và phong phú bao gồm cả rượu gạo nổi tiếng ở trung quốc và các món truyền thống malaysia .
199 Jalan Bukit Bintang 
Điện thoại: (03) 2731 8333. 
Website: www.westin.com / kualalumpur 
Giá: $ $ $ 
 
Ngân sách 
Jalan Alor
Jalan Alor là một nơi sống động, chạy song song với Jalan Bukit Bintang ở trung tâm của Tam giác vàng. Nó đến mỗi đêm sống với những điểm tham quan và mùi nấu ăn người rao và quán cà phê vỉa hè. Nếu người sở hữu không bán các món ăn hoặc uống ra lệnh, ông thường sẽ đi và mua nó từ người rao khác. 
Jalan Alor Jalan Alor 
Price: $ Giá: $ 
 
Jalan Petaling 
Người rao thức ăn ngon được phục vụ tất cả các ngày trong khu vực xung quanh khu phố Tàu của Jalan Petaling.có các món hấp dẫn với các món bánh bao hấp hoặc cháo.Trong buổi tối, các đường phố gần với xe ô tô và thị trường đêm bắt đầu Bàn ghế đổ ra trên các đường phố như quán cà phê và quầy hàng người rao bắt đầu lên. 
Jalan Petaling 
Giá: $ 
 
Đề nghị cá nhân 
Bon Ton 
Đây là một nhà hàng được trang trí theo phong cách từ thập niên những năm 50 của thế kỉ trước. Trần cao và sàn nhà bằng gỗ phù hợp với các món ăn truyền thống của Malaysia. Các món ăn đặc sản của nhà hàng bao gồm tôm và salad xoài, súp cá, bon ton,
6 Jalan Stonor, off Jalan Kia Peng
Điện thoại: (03) 2031 3848. 
Website: www.bontonkl.com 
Giá: $ $ $ 
 
Tai Zi Heen
Trong nửa cuối thập kỷ Tai Zi Heen đã thành lập chính nó như là một trong những nhà hàng tốt nhất của thành phố. điều này không gian ăn uống tao nhã và hiện đại với gỗ nhẹ nhàng mịn màu be và màu sắc kem,, đá cẩm thạch và bề mặt kính.. 
Prince Hotel & Residence, 4 Jalan Conlay 
Điện thoại: (03) 2170 8888. 
Giá: $ $ $