Google+

Khách Sạn Kuala Lumpur

 

Những khách sạn dưới đây đã được xếp thành bốn loại giá khác nhau: 
$ $ $ $ (Trên RM600) 
$ $ $ (từ 450 đến RM600) 
$ $ (từ 250 đến RM450) 
$ (Dưới RM250) 
Các mức giá cho một phòng đôi tiêu chuẩn một đêm và bao gồm thuế bán hàng nhưng không phí dịch vụ Ăn sáng trên chưa bao gồm.
Một thuế bán hàng 5% phí dịch vụ và 10% được thêm vào dự luật trong hầu hết các khách sạn tại Kuala Lumpur.
 
Kinh doanh 
Shangri - La Hotel
Nằm ở gần trung tâm của Kuala Lumpur., Shangri-la Hotel là một sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn. Có 662 phòng ở khách sạn 28 tầng này, tất cả đều được trang bị các thiết bị hiện đại nhất. Để làm cho kỳ nghỉ của du khách dễ chịu thoải mái, tất cả các phòng đều có phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ, áo choàng tắm, báo hàng ngày, phim trong nhà, bàn, máy sấy tóc, truy cập internet (không dây). Vì sự thuận tiện và dễ chịu của du khách, bạn cũng sẽ thấy dịch vụ phòng 24 giờ, cửa hàng, tầng cao cấp, thang máy, quán cà phê tại khách sạn. Du khách có thể tận dụng các hoạt động thể thao hoặc thư giãn ví dụ như mát xa, bể bơi (trẻ em), jacuzzi, thiết bị tập thể dục, tắm hơi tại khách sạn. Đem đến cho du khách các phòng ở chất lượng từ năm 1984, khách sạn này kết hợp cả dịch vụ hạng nhất và các tiện nghi hiện đại nhất.
11 Jalan Sultan Ismail 
Điện thoại: (03) 2032 2388. 
Website: www.shangri-la.com 
Giá: $ $ $ $ 
 
Sheraton Imperial 
Du khách sẽ tìm thấy tất cả các tiện nghi tốt nhất ở mỗi phòng trong số 385 phòng của khách sạn 5 sao nổi tiếng này. Có phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ, áo choàng tắm, báo hàng ngày, phim trong nhà, bàn, máy sấy tóc, truy cập internet trong từng phòng được trang bị đầy đủ của khách sạn. Ngoài ra, khách sạn ở Kuala Lumpur này cũng có dịch vụ phòng 24 giờ, tầng cao cấp, thang máy, dịch vụ giặt là/giặt khô, thiết bị cho cuộc họp, nhà hàng, dịch vụ phòng, két an toàn. Những người đang tìm kiếm các tiện nghi thể thao và thư giãn hạng nhất sẽ thấy mát xa, jacuzzi, thiết bị tập thể dục, tắm hơi, phòng tắm hơi. Vị trí thuận tiện, nhân viên tận tụy và các tiện nghi hạng nhất làm khách sạn này là một nơi yêu thích của các du khách
Jalan Sultan Ismail 
Điện thoại: (03) 2717 9900. 
Website: www.luxurycollection.com / kualalumpur 
Giá: $ $ $ $ 
 
Sang trọng 
Hotel Istana 
Hotel Istana ở vị trí thuận tiện tiếp cấn với mọi thứ Kuala Lumpur cung cấp, và chỉ 65 km (40 dặm) từ Sân Bay Quốc Tế Kuala Lumpur. Mỗi phòng trong số 505 phòng của khách sạn 5 sao này đều có tất cả các tiện nghi thoải mái như ở nhà. Có phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ, áo choàng tắm, báo hàng ngày, phim trong nhà, bàn trong từng phòng được trang bị đầy đủ của khách sạn. Ngoài ra, khách sạn ở Kuala Lumpur này cũng có dịch vụ phòng 24 giờ, cửa hàng, tầng cao cấp, thang máy, quán bar/tiệm rượu, dịch vụ giặt là/giặt khô, thiết bị cho cuộc họp. Thư giãn sau một ngày với lựa chọn mát xa, thiết bị tập thể dục, tắm hơi, phòng tắm hơi, spa, bể bơi ngoài trời, vườn - đây chỉ là một số trong các tiện nghi thể thao và giải trí tuyệt vời của khách sạn. Vị trí thuận tiện, nhân viên tận tụy và các tiện nghi hạng nhất làm khách sạn này là một nơi yêu thích của các du khách.
73 Jalan Raja Chulan 
Điện thoại: (03) 2141 9988. 
Website: www.hotelistana.com.my 
Giá: $ $ $ $ 
 
Trung bình 
Bintang Warisan
Bintang Warisan Hotel ở vị trí thuận tiện tiếp cấn với mọi thứ Kuala Lumpur cung cấp, và chỉ 60 km (37 dặm) từ Sân Bay Quốc Tế Kuala Lumpur. Hãy ngồi thoải mái và thư giãn ở một trong 98 phòng của khách sạn, tất cả đều được thiết kế để đem lại sự dễ chịu cho du khách. Trong tất cả các phòng đều có điều hòa nhiệt độ, báo hàng ngày, phim trong nhà, bàn, máy sấy tóc, bàn ủi, tivi. Du khách sẽ thích thú với các tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời của khách sạn trong đó có thang máy, quán cà phê, dịch vụ giặt là/giặt khô, dịch vụ phòng, két an toàn, tour, WiFi , bãi đỗ xe. Với một loạt các tiện nghi nổi tiếng và đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện, không có gì lạ khi du khách vẫn tiếp tục quay lại Bintang Warisan Hotel.
68 Jalan Bukit Bintang 
Điện thoại: (03) 2148 8111. 
Website: www.bintangwarisan.com 
Giá: $ $ 
 
Park Inn International 
Radius International Hotel mà trước đây là Park Inn International ở vị trí thuận tiện tiếp cấn với mọi thứ Kuala Lumpur cung cấp, và chỉ 70 km (43 dặm) từ Sân Bay Quốc Tế Kuala Lumpur. Hãy ngồi thoải mái và thư giãn ở một trong 431 phòng của khách sạn, tất cả đều được thiết kế để đem lại sự dễ chịu cho du khách. Phòng không hút thuốc, điều hòa nhiệt độ, báo hàng ngày, phim trong nhà, bàn có ở mỗi phòng trong số các tiện nghi khác. Vì sự thuận tiện và dễ chịu của du khách, bạn cũng sẽ thấy cửa hàng, tầng cao cấp, thang máy, quán cà phê, quán bar/tiệm rượu, dịch vụ giặt là/giặt khô, thiết bị cho cuộc họp tại khách sạn. Mát xa, tắm hơi, phòng tắm hơi, spa, bể bơi ngoài trời có tại chỗ để làm du khách thoải mái. Với một loạt các tiện nghi nổi tiếng và đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện, không có gì lạ khi du khách vẫn tiếp tục quay lại Radius International Hotel
51A Changkat Bukit Bintang 
Điện thoại: (03) 2715 3888. 
Giá: $ $